Nam sinh lớp 4 không qua khỏi sau buổi diễn văn nghệ ở trường: Gia đình mong làm rõ nguyên nhân

Một học sinh lớp 4 tại TP Hải Dương đã ngất xỉu sau khi diễn văn nghệ, nhà trường và gia đình đưa trẻ đến đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng sau 19 ngày, em đã không qua khỏi.

Một gia đình bất ngờ phải tiễn biệt con trai mới chỉ vừa học lớp 4 sau thời gian điều trị tại bệnh viện và mong muốn cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc. Trước đó, sau buổi diễn văn nghệ tại trường, giáo viên phát hiện em nằm bất động ở sau sân khấu, vội đưa đến bệnh viện điều trị nhưng em đã không qua khỏi.

Một vụ việc đau lòng xảy ra khiến nhiều người muốn biết nguyên nhân cụ thể để có thể phòng tránh cho con em mình. Chi tiết về vụ việc này, theo VNN, ngày 24/5, lãnh đạo Công an TP Hải Dương xác nhận, cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình không qua khỏi sau nhiều ngày điều trị tại BV Nhi Trung ương. Đơn vị đã trưng cầu giám định pháp y để làm rõ sự việc.

Theo báo cáo của Trường Tiểu học Thanh Bình, chiều 18/4, tại một hoạt động của trường, em N.S.T (SN 24/6/2013), học sinh lớp 4C, tham gia diễn văn nghệ cùng với các học sinh khác. Tiết mục này diễn ra vào lúc 15h đến 15h10 kết thúc. Sau khi biểu diễn, học sinh đi ra sau sân khấu để về chỗ ngồi ban đầu. Khoảng 5 đến 10 phút sau, cô N.T.T, giáo viên, đi qua khu vực sau sân khấu, phát hiện em S.T nằm bất động.

hình ảnh

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc – Ảnh: VNN

Các giáo viên đã tổ chức sơ cứu và gọi xe chuyển học sinh đến BV Đa khoa tỉnh Hải Dương. Ngay sau đó, trường báo cáo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP. Hải Dương, lãnh đạo UBND Phường Thanh Bình, công an phường Thanh Bình và liên hệ với phụ huynh học sinh để báo sự việc.

Sau khi được bệnh viện điều trị ban đầu, nam sinh được chuyển lên BV Nhi Trung ương để tiếp tục điều trị. Nhà trường đã cử 1 giáo viên lên chăm sóc em T. tại bệnh viện cùng gia đình trong suốt thời gian học sinh điều trị. Đến 16h25 ngày 7/5, sau 19 ngày điều trị, học sinh T. đã không qua khỏi.

Trong khi đó, theo PLVN, ông N.V.H (bố của N.S.T; trú tại phường Tứ Minh, TP. Hải Dương) chia sẻ: “Từ khi xảy ra sự việc đến nay đã hơn một tháng trôi qua, T cũng đã ra đi mãi mãi 16 ngày. Tuy nhiên nguyên nhân vì sao lại như vậy, gia đình tôi vẫn chưa được biết. Chúng tôi rất mong các cơ quan chức năng của tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ và sớm thông tin lại cho gia đình”.

hình ảnh

Ảnh phải: Khu vực sau sân khấu nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: SKĐS

Thời gian qua liên tiếp xảy ra những vụ việc không mong muốn liên quan đến học sinh, bị bạn vung tay, bị người lạ ngoài trường tìm đến ‘xử lý’, không qua khỏi trong chuyến đi trải nghiệm thực tế cùng lớp rồi đến chuyện nằm bất động sau sân khấu sau khi biểu diễn văn nghệ tại trường rồi ra đi mãi mãi. Bên cạnh đó, sắp bước vào thời điểm nghỉ hè, là thời điểm có rất nhiều rủi ro với các em học sinh, nhất là những vụ việc đáng tiếc liên quan đến ao hồ sông suối, mong rằng các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến con em, dặn dò các con tránh đến những nơi rủi ro, đồng thời đăng ký cho con theo học những khóa rèn luyện kỹ năng cần thiết.

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/nam-sinh-lop-4-khong-qua-khoi-sau-buoi-dien-van-nghe-o-truong-gia-dinh-mong-lam-ro-nguyen-nhan

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *