Neville: “Tôi nghĩ cậu ấy nên tiết chế lại tại Man Utd, làm vậy càng khiến đồng đội ghét mình hơn”

Cựu danh thủ Gary Neville hy vọng Bruno Fernandes ‘tiếp thu’ những lời phàn nàn của Jadon Sancho sau những gì diễn ra ở trận đấu gặp Aston Villa.

Bruno Fernandes đã có những hành động thể hiện sự không hài lòng với Jadon Sancho khi tuyển thủ Anh có một pha di chuyển không thành công ở trong hiệp một. Để đáp lại, Sancho đã có đến hai lần yêu cầu người đồng đội bớt những lời phàn nàn.

Sancho đối đáp lại với Bruno

Gary Neville cũng đồng tình với Sancho và cho rằng Bruno nên bớt những cảnh “pressing đồng đội” như đêm qua. Chia sẻ trên The Gary Neville Podcast, cựu danh thủ Man Utd cho biết:

“Đó là thông điệp cho Bruno. Cậu ấy là một cầu thủ có ảnh hưởng bậc nhất của Man Utd, là cầu thủ tốt nhất của Man Utd. Nhưng tôi nghĩ, mỗi NHM Man Utd và có lẽ là mỗi cầu thủ Man Utd đều đang nghĩ cậu ấy nên dừng việc than vãn đi”.

“Tôi (từng) phàn nàn rất nhiều, nhưng tôi không làm điều đó trên sân, với đồng đội mình, đó là kết luận hoàn hảo cho Bruno ngày hôm nay”, Neville nêu quan điểm.

Bruno

Bruno bị Neville chỉ trích dù ghi bàn.

Đêm qua, Man Utd đã có một trận đấu vất vả trước Aston Villa. Tuy nhiên, trong một thế trận giằng co, Quỷ đỏ đã có chiến thắng then chốt nhờ khoảnh khắc tỏa sáng của Bruno trong hiệp một.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *