Nghi vợ ngoại tình, nam tài xế lái ô tô tông trực diện vào đôi nam nữ

Một đôi nam nữ đi đang xe máy trên một ngã tư thuộc thị trấn Vĩnh Bảo (huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) thì bất ngờ bị nam tài xế lái ô tô con tông trực diện, hất tung cô gái lên cao…

Sáng nay (17/7), thông tin với PV Dân Việt, một lãnh đạo của Công an huyện Vĩnh Bảo (TP.Hải Phòng) cho biết, vào ngày 16/7, trên địa bàn thị trấn Vĩnh Bảo xảy ra vụ việc nam tài xế lái ô tô con đâm trực diện vào đôi nam nữ đi xe máy.

Hải Phòng: Nghi ngoại tình, nam tài xế lái ô tô tông xe trực diện vào đôi nam nữ - Ảnh 1.

Nghi vợ ngoại tình, nam tài xế lái ô tô tông trực diện vào đôi nam nữ. Ảnh: HCVB

Vụ việc được camera an ninh nhà dân gần khu vực ghi lại cho thấy, khi người đàn ông chở người phụ nữ ngồi sau đi gần hết đoạn ngã tư thuộc thị trấn Vĩnh Bảo thì bất ngờ bị tài xế lái ô tô chạy chiều ngược lại tông trực diện, hất tung người phụ nữ ngồi sau xe máy lên cao.

Hải Phòng: Nghi ngoại tình, nam tài xế lái ô tô tông xe trực diện vào đôi nam nữ - Ảnh 2.

Hải Phòng: Nghi ngoại tình, nam tài xế lái ô tô tông xe trực diện vào đôi nam nữ - Ảnh 3.

Hiện trường vụ việc. Ảnh HCVB

Sau cú tông trực diện, hai người đi xe máy may mắn không bị thương tích nghiêm trọng. Tuy nhiên, người đàn ông đi ô tô mở cửa lao xuống tiếp tục hành hung người đàn ông đi xe máy, khiến người này phải bỏ lại xe giữa đường chạy thoát thân.

Ôtô tông văng cặp đôi đi xe máy nghi do đánh ghen

Hải Phòng: Nghi ngoại tình, nam tài xế lái ô tô tông xe trực diện vào đôi nam nữ - Ảnh 4.

Công an huyện Vĩnh Bảo đã đến hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh: HCVB

Theo người dân trong khu vực, nam tài xế sau đó tiếp tục lên xe rời khỏi hiện trường để “truy tìm” người đàn ông vừa bỏ chạy, bỏ lại một mảng đầu xe bị rơi tại hiện trường.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Bảo, hiện nay sức khỏe của đôi nam nữ đi xe máy trên đã ổn định. Qua xác minh ban đầu, cả ba đều trú tại Thái Bình.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông đi ô tô có hành vi đánh ghen khi thấy cô vợ đi với người đàn ông chạy xe máy.

Hiện Cơ quan điều tra Công an huyện Vĩnh Bảo đang điều tra vụ việc.

Nguồn: Dân Việt

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *