Ngọc Trinh hóa ‘nàng tiên cá’, chiếc váy hở bạo, o ép vòng 1 gây chú ý

Ngọc Trinh tiếp tục diện bộ trang phục hở bạo, để lộ một phần vòng 1 vô cùng quyến rũ trước ống kính, hứa hẹn một bộ ảnh vô cùng nóng bỏng.

Vốn nổi tiếng với những bộ ảnh táo bạo, khoe đường cong và 3 vòng mãn nhãn, Ngọc Trinh chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng mỗi lần thực hiện các ‘concept’ đầy mới lạ.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải lên trên cá nhân 1 đoạn clip hậu trường khi cô thực hiện bộ ảnh nóng bỏng bên bờ biển. Theo đó, trong đoạn clip này,  “Nữ hoàng nội y” tiếp tục khiến ai nấy chú ý khi diện 1 bộ trang phục vô cùng táo bạo và độc lạ với phần trước được thiết kế thắt nút. Chi tiết này tạo nên những đường cắt xẻ lớn cho bộ trang phục, đặc biệt là để lộ một phần ngực, o ép đầy ngộp thở.

Ngọc Trinh chia sẻ video quá trình thực hiện bộ ảnh bikini mới khiến khán giả phải bỏng mắt khi phô trương đường cong cơ thể.

Diện trang phục chỉ dành cho những cô nàng có thân hình hoàn hảo, Ngọc Trinh tập trung để nhanh chóng tạo được những dáng ưng ý nhất.

Không chỉ thân hình bốc lửa, Ngọc Trinh còn ghi điểm với nhan sắc ngày càng nhuận sắc và có phần ngày càng phúc hậu. Cho dù là góc quay nào, Ngọc Trinh vẫn không hề để lộ góc chết và cho thấy sự cuốn hút với nhan sắc ngọt ngào.

Nếu như trước đây, Ngọc Trinh thường gây tranh cãi vì những phát ngôn cũng như những ồn ào không đáng có thì hiện tại cô lại có cuộc sống tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật cũng như kinh doanh. Ngoài ra, cô nàng cùng tập trung vào việc tập luyện, giữ vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Đáng nói, ‘nữ hoàng nội y’ còn cho biết cô đang lên kế hoạch về việc làm mẹ trong tương lai.

Nguồn: https://tv.thoibaovhnt.com.vn/ngoc-trinh-hoa-nang-tien-ca-chiec-vay-ho-bao-o-ep-vong-1-gay-chu-y-a28458.html

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *