Người bố lái xe vào sân nhà, vô tình tông trúng con gái 2 tuổi thương tâm

Trong lúc lái xe vào sân nhà để đỗ, người bố vô tình tông trúng con gái 2 tuổi của mình đang chơi trong sân. Vụ việc khiến cô con gái tử vong.

Thông tin liên quan đến sự cố thương tâm xảy ra ở tỉnh Bình Dương khiến bé gái 2 tuổi ra đi mãi mãi làm nhiều người bàng hoàng. Theo báo Công An, vào khoảng 18h00 tối ngày 15/8, anh N.V.T. (SN 1985) trú tại phường Bình Nhâm, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, đồng thời là người bố của bé gái 2 tuổi.

Trong lúc anh T. đang điều khiển xe ô tô vào trong sân nhà để đỗ thì không may tông trúng con gái của mình là bé N.P.A. (SN 2021) đang chơi phía trước sân nhà. Cú tông mạnh khiến bé gái 2 tuổi bị thương nặng.

Công an khám nghiệm hiện trường sau vụ người bố vô tình tông chết con gái 2 tuổi

Công an khám nghiệm hiện trường sau vụ người bố vô tình tông chết con gái 2 tuổi

Mặc dù gia đình đã đưa bé gái đến bệnh viện cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên cháu bé đã tử vong ngay trên đường.

Sau khi nhận được thông tin, Công an TP. Thuận An đã đến hiện trường để thu thập chứng cứ, điều tra và khám nghiệm. Cơ quan chức năng sẽ có báo cáo chi tiết khi mọi thông tin được làm sáng tỏ.

Hiện trường vụ việc thương tâm

Hiện trường vụ việc thương tâm

Câu chuyện thương tâm khi người bố vô tình tông chết con gái của mình khiến các bậc phụ huynh bàng hoàng. Đây cũng là lời cảnh tỉnh người lớn cần đề cao cảnh giác, cẩn thận hơn khi điều khiển phương tiện ra vào nhà, nhất là những gia đình có trẻ con.

Những người có nghĩa vụ chăm sóc, trông nom trẻ cần phải quan sát, không để trẻ chơi ở những khu vực nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Những nơi như gần cổng nhà hoặc trước cửa nhà đông xe cộ qua lại đều là những vị trí dễ xảy ra sự cố, tai nạn. Trong lúc trẻ vui chơi nên có ít nhất 1 người lớn gần đó để kịp thời phản ứng nếu có bất kỳ sự cố bất ngờ nào xảy ra, tránh để trẻ chơi một mình.

Nguồn: Thời báo Văn học Nghệ thuật

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *