Người đàn ông chi 15.000 USD để biến thành ‘chó’

Người đàn ông Nhật Bản tên Toco đã chi 15.000 USD để hoàn thành ước mơ thời thơ ấu là mặc bộ trang phục giống hệt một chú chó giống collie.

Theo Đài Russia Today, trong các đoạn video đăng trên YouTube cá nhân có 30.000 người theo dõi, có thể thấy anh Toco mặc trang phục chú chó ở nơi công cộng, trong khi bị xích dắt đi khắp nơi.

Anh Toco trong trang phục chó collie - Ảnh chụp màn hình

Anh Toco trong trang phục chó collie – Ảnh chụp màn hình

Anh Toco đánh hơi những con chó khác trong công viên và thực hiện các động tác giống chó như lăn lộn trên bãi cỏ.

“Tôi đã trở thành một con chó collie, vì muốn thực hiện ước mơ trở thành một con vật từ khi còn nhỏ”, anh Toco nói trong clip. Trong các video khác anh Toco hầu như không nói, dường như rất nhập vai.

“Bạn có nhớ ước mơ của mình từ khi còn nhỏ không? Như trở thành anh hùng hay phù thủy – anh Toco giải thích – Tôi nhớ mình đã viết trong sổ tốt nghiệp cấp 2 rằng tôi muốn trở thành một con chó và đi dạo ngoài đường”.

Anh Toco trong trang phục chó collie dạo chơi nơi công cộng – Nguồn: @OliLondonTV/ X (Twitter)

“Tôi không muốn mọi người biết sở thích của mình, đặc biệt là những đồng nghiệp – anh Toco chia sẻ với Daily Mail vào năm ngoái – Họ nghĩ thật kỳ lạ khi tôi muốn trở thành một chú chó”.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Mirror, anh Toco tiết lộ bản thân rất hiếm khi nói về sở thích với bạn bè, vì sợ họ nghĩ anh kỳ quặc. “Bạn bè và gia đình tôi rất ngạc nhiên khi biết tôi trở thành động vật”.

Lần đầu tiên anh Toco mạo hiểm ra ngoài trong trang phục chú chó collie là vào tháng 9-2022 ở sau nhà. Dù khi đó không ai tò mò nhìn anh nhưng anh cho biết trải nghiệm đó vẫn khiến anh thấy “lo lắng và hơi sợ hãi”.

Bộ trang phục chú chó collie mà anh Toco mặc do công ty Nhật Bản Zeppet tạo ra. Công ty này chuyên làm phục trang sử dụng trong phim truyền hình và điện ảnh.

Nguồn: Tuổi Trẻ

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *