Người mệnh Thổ trồng 10 cây phong thủy này, gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng phát

Dưới đây là những cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì là loại cây phong thủy có thể đem lại may mắn cho những người mệnh Thổ. Loại cây này vừa có tác dụng trang trí, thanh lọc không khí vừa giúp tăng vượng khí, thu hút tài lộc, đem đến sự phát triển ổn định, tài sản vững chắc, cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ.

Cây lưỡi hổ

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Ảnh 1

Lưỡi hổ cũng là một loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích. Loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người. Không những thế, cây lưỡi hổ còn có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, giúp loại bỏ các chất độc hại.

Người mệnh Thổ hoặc người mệnh Kim đều có thể trồng cây lưỡi hổ vì nó mang ý nghĩa may mắn.

Cây trúc phú quý

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Ảnh 2

Cây trúc phú quý mang ý nghĩa cầu tài lộc, phú quý. Loại cây này tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, sức khỏe. Đây là cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ. Cây trúc phú quý có thể được đặt trên bàn làm việc để công việc suôn sẻ, có sự thăng tiến nhanh chóng.

Cây lan quân tử

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Ảnh 3

Cây lan quân tử tượng trưng cho quý nhân giúp đỡ gia chủ vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Cây này ra hoa rất đẹp, tượng trưng cho sự danh giá, cao quý. Cây lan quân tử phù hợp với người mệnh Thổ, giúp hạn chế xui xẻo, tăng cơ hội gặp quý nhân trên con đường sự nghiệp.

Cây hồng môn

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Ảnh 4

Cây hồng môn mang ý nghĩa về sự hạnh phúc, may mắn. Cây hồng môn đỏ mang màu của hành Hỏa nên phù hợp với cả người mệnh Hỏa lẫn người mệnh Thổ. Cây hồng môn có cả màu đỏ và trắng. Tuy nhiên, người mệnh Thổ nên chọn cây màu đỏ hơn. Cây này mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, có thể dùng làm quà tặng cho người mệnh Thổ.

Cây đuôi công tím

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Ảnh 5

Cây đuôi công có vẻ đẹp khá độc đáo, rực rỡ, rất phù hợp với người mệnh Tổ. Loại cây này tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, đem tài lộc đến cho gia chủ.

Cây vạn lộc đỏ

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Ảnh 6

Cây vạn lộc đỏ mang màu sắc của hành Hỏa, giúp thu hút tài lộc đến cho người mệnh Thổ. Người mệnh Thổ theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, buôn bán có thể đặt cây này trong nhà để cầu mong sự sung túc, giàu sang, phú quý.

Cây sen đá nâu

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Ảnh 7

Cây sen đá nâu cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này mang màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ.

Sen đá nâu có sức sống mãnh liệt, có thể chống chọi với điều kiện thời tiết khác nghiệt. Bài trí sen đá nâu trong nhà giúp mang đến may mắn, vượng khí cho gia chủ.

Cây đa búp đỏ

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Ảnh 8

Cây đa búp đỏ thuộc mệnh Hỏa, rất phù hợp với người mệnh Thổ. Loài cây này tượng trưng cho sự quyền lực, ấm no, hạnh phúc. Nó cũng có tác dụng hút bụi, thanh lọc không khí.

Cây trầu bà đế vương

Cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ - Ảnh 9

Cây trầu bà đế vương giúp gia chủ thu hút tài lộc. Loại cây này có ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho của cài, vật chất, tiền tài. Ngoài ra, nó còn thể hiện ý chí kiên cường, không ngừng vươn lên.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Thời báo Văn học Nghệ thuật

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *