Người sống ích kỷ, khó gặp được quý nhân trên khuôn mặt thường có nét tướng này

Dựa vào các nét trên khuôn mặt, nhân tướng học cho rằng đây là những người ích kỷ, nhân duyên không tốt, ít được quý nhân giúp đỡ.

Lông mày thưa thớt

Theo nhân tướng học, người ta có thể thông qua hình dáng lông mày để đoán biết mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội của một người.

Theo đó, những người ích kỷ thường có lông mày thưa thớt, không đều, chỗ mỏng chỗ rậm. Họ đối xử với người khác không thật lòng, làm nhiều việc có động cơ không trong sáng.

Họ cũng là người có tính khí nóng nảy, cảm xúc không ổn định. Một khi gặp phải việc gì không vừa lòng thì sẽ vô cớ nổi giận, không quan tâm đến những người xung quanh.

Vậy nên họ thường không xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, không có nhiều người thân thiết. Mối quan hệ xã hội không tốt khiến họ ít gặp được quý nhân, sự nghiệp khó mà phát triển.

Người sống ích kỷ, khó gặp được quý nhân trên khuôn mặt thường có nét tướng này

Mắt tam giác

Mắt tam giác là đôi mắt có hình dáng giống như hình tam giác. Thường thì những người có đôi mắt như vậy khá nhỏ nhen và mưu mô, thích dùng mưu mẹo để hại người, không đối xử thật lòng với ai.

Khi bắt tay vào làm một việc gì đó, họ thường đặt lợi ích của mình lên đầu. Có những lúc, họ thậm chí sẵn sàng làm tổn thương người khác chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Họ cũng là người có tính cách hà khắc, đa nghi, rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người. Chính vì vậy mà nhân duyên thường không tốt, ít khi được quý nhân giúp đỡ. Dù gặp khó khăn cũng ít tìm được người tương trợ.

Người có mắt tam giác thường không tìm được công việc có thu nhập cao, cuộc sống không dư dả.

Người sống ích kỷ, khó gặp được quý nhân trên khuôn mặt thường có nét tướng này

Mắt xếch

Theo nhân tướng học, người mắt xếch nhìn có vẻ gian xảo, tính cách lạnh lùng. Họ làm việc gì cũng rất kiên quyết, không để lại đường lui cho bất cứ ai.

Họ thường không ghi nhớ công lao của những người đã giúp đỡ mình. Thậm chí còn có thể lấy oán báo ơn nếu cần thiết. Chỉ cần việc gì đem lại lợi ích cho bản thân là họ sẵn sàng làm ngay.

Vì bản tính dễ trở mặt nên mọi người thường tránh tiếp xúc với những người có vẻ ngoài như vậy. Điều này khiến những người mắt xếch có nhân duyên không được tốt, cả đời ít tìm được quý nhân.

Sơn căn có vân ngang

Sơn căn là khởi điểm của mũi, nằm giữa hai mắt và ngay dưới Ấn đường. Nhân tướng học cho rằng, sơn căn biểu thị tình trạng sức khỏe của một người đồng thời biểu thị cho mối quan hệ của người đó.

Người có đường vân chạy ngang qua vị trí này thường không mấy lương thiện, làm việc không có chừng mực, sẵn sàng làm bất cứ việc gì miễn là có lợi cho bản thân.

Họ hay thù dai, nên ai đã đắc tội với họ thì họ chắc chắn sẽ tìm cách trả lại gấp nhiều lần. Ở bên cạnh người này thường phải đề phòng trước sau nên ít có ai tình nguyện qua lại với họ.

Trong sự nghiệp, họ ít khi được quý nhân phù trợ, làm việc phải tự dựa vào sức mình nên tỉ lệ thành công không cao.

Người sống ích kỷ, khó gặp được quý nhân trên khuôn mặt thường có nét tướng này

Ấn đường hẹp

Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai lông mày, ngay phía trên Sơn căn, đại diện cho vận mệnh của một người.

Theo nhân tướng học, độ rộng ấn đường phù hợp với nam giới là khoảng hai ngón tay, nữ giới là một ngón tay rưỡi. Nếu khoảng cách giữa hai lông mày hẹp tức là người này có lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ, không biết bao dung cho người khác.

Vì vậy, họ thường khó tìm được người bạn chân thành, ít được mọi người tin tưởng. Quý nhân cũng thường không chọn giúp đỡ những người như vậy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Xe và Thể Thao

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *