Người thuộc 2 mệnh này trồng cây kim tiền như cá Chép hóa Rồng: Tiền tiêu không bao giờ cạn

Những ai thuộc mệnh này hãy trồng cây kim tiền bới nó sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió.

Cây kim tiền mang ý nghĩa gì

Cây kim tiền chính là loài cây phong thủy được nhiều người yêu thích trồng trong nhà hoặc ở trong công ty cầu mong phát tài phát lộc. Bản thân cây kim tiền có ý nghĩa rất lớn đúng như tên gọi của nó nên ai trồng cũng tốt. Nhưng có 2 người thuộc mệnh này khi trồng cây kim tiền càng thêm phần may mắn như cá gặp nước, hổ mọc thêm cánh đừng bỏ qua.

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp hoặc những người làm ăn buôn bán thường trồng cây kim tiền để mong nhận nhiều điều may mắn.

Những cây kim tiên nhỏ có thể ở phòng khách hoặc sảnh công ty. Với những cây nhỏ có thể để lên bàn làm việc, hoặc trên bàn uống nước, bàn thờ để cầu mong tài lộc, công việc làm ăn có thể thuận buồm xuôi gió.

Người mệnh nào nên trồng cây kim tiền?

Theo phong thủy, cây kim tiền là Mộc, mang ý nghĩa của sự tồn tại và phát triển.

Cây kim tiền - Ảnh 1

Như đã nói ở trên, cây kim tiền hợp với tất cả các mệnh. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến cách sử dụng chúng sao cho phù hợp với từng bản mệnh.

– Người mệnh Hỏa, Mộc: Đây là mệnh hợp nhất với cây kim tiền vì cây thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Người thuộc một trong hai mệnh này có thể tha hồ lựa chọn các loại cây kim tiền trồng trong đất hoặc trồng thủy canh.

– Người mệnh Thủy: Cây kim tiền trồng trong nước và được trang trí thêm vài viên sỏi trắng trong chậu sẽ phù hợp với người mệnh Thủy vì Thủy là nước, màu trắng đại diện cho hành Kim. Theo quan niệm ngũ hành, Kim sinh Thủy.

– Người mệnh Kim, Thổ: Nên dùng cây kim tiền trồng trong chậu sứ, phía trên mặt chậu có trang trí thêm sỏi trắng hoặc vàng. Vì màu trắng đại diện cho hành Kim, màu vàng là hành Thổ, Thổ sinh Kim.

Tuổi nào hợp cây kim tiền?

Cây kim tiền - Ảnh 2

Cây kim tiền rất hợp với người tuổi Tý.

Theo quan niệm phong thủy, đa số người tuổi Tý gặp khó khăn trong việc quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh tiêu xài hoang phí, tiết kiệm ít, tiêu thì nhiều. Vì vậy, đặt chậu kim tiền trong nhà sẽ giúp họ nhận được may mắn, tăng phú quý, giúp tinh thần minh mẫn trong việc quản lý tiền bạc và đưa ra các quyết định trong cuộc sống, dũng cảm nắm bắt các cơ hội phát tài.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Thời báo Văn học Nghệ thuật

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *