Nổ súng trong đêm, 2 người bị thương nặng

Lãnh đạo phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng làm 2 người bị thương nặng.

Sáng 29/7, lãnh đạo phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) xác nhận trong đêm qua, trên địa bàn xảy ra vụ nổ súng – theo NLĐO.

Nổ súng trong đêm, 2 người bị thương nặng - Ảnh 1.
Nổ súng trong đêm, 2 người bị thương nặng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ nổ súng vào khoảng 22 giờ đêm 28/7. Ảnh: Người dân cung cấp. Nguồn: NLĐO

Thông tin cụ thể vụ việc từ Lao Động: Sáng 29/7, ông Hồ Trọng Phúc – Phó Chủ tịch phụ trách UBND xã Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết: “Hiện nay, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được lực lượng Công an thị xã Ninh Hòa, Công an tỉnh Khánh Hòa thụ lý, điều tra theo thẩm quyền”.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ khuya 28/7, tại khu vực phố 7, phường Ninh Hiệp, người dân địa phương nghe tiếng súng nổ phát ra trong một ngôi nhà gần đó. Ngay sau đó, mọi người phát hiện 2 người trong một ngôi nhà (chưa rõ danh tính) nằm gục, nghi do súng bắn vào người.

Theo nguồn tin Lao Động, trước đó trong gia đình này, con rể và cha vợ có mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Trong lúc xô xát, người con rể đã sử dụng súng bắn vào người cha vợ và trúng vào con ruột. Vụ việc khiến cha vợ và cháu nhỏ bị thương nặng.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Riêng 2 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nguồn: Dân Việt

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *