Nữ ca sĩ ném mic vào đầu fan vì bị hắt nước vào người khi đang diễn

Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ ca sĩ thẳng thừng ném mic vào khán giả bên dưới khi đang biểu diễn đã khiến mạng xã hội dậy sóng.

Theo đó, mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh Cardi B mặc đầm màu cam bó sát, cắt xẻ táo bạo khoe vóc dáng quyến rũ, trình diễn nhiệt huyết trên sân khấu. Nữ nghệ sĩ đang biểu diễn hăng say thì bất ngờ gặp sự cố gây sốc trên sân khấu.

Cardi B gây sốc vì ném mic vào khán giả.

Cardi B gây sốc vì ném mic vào khán giả.

Cụ thể trong lúc cô đang biểu diễn ca khúc “Bodak Yellow” thì một khán giả từ bên dưới hất nước trong ly đồ uống lên sân khấu, bắn thẳng mặt Cardi B. Nữ rapper không giấu được biểu cảm kinh ngạc và ngay lập tức phản xạ ném thẳng micro đang cầm trong tay vào một khán giả, được đoán rằng có thể là người đã hất nước lên cô.

Nữ ca sĩ ném mic vào đầu fan vì bị hắt nước vào người khi đang diễn - ảnh 2
Cardi B ném mic vào khán giả sau đó tiếp tục biểu diễn.

Cardi B ném mic vào khán giả sau đó tiếp tục biểu diễn.

Lực lượng an ninh của sự kiện vì thế đã nhanh chóng đến chỗ khán giả bị Cardi B ném micro mời ra khỏi buổi diễn. Trong khi đó, Cardi B bình tĩnh chỉnh sửa lại trang phục, tiếp tục trình diễn. Khi video clip lan tỏa, nhiều bình luận trái chiều xuất hiện. Một số netizen tỏ ra hiểu cho hành động của Cardi B và thông cảm khi cô có phản ứng cáu gắt. Một số khác cho rằng Cardi B quá nóng tính và việc ném micro có thể dẫn đến bị thương hoặc vạ lây cho người bên cạnh.

Đây không phải lần đầu Cardi B gây tranh cãi vì hành động ném mic. Trước đó không lâu, cô đã ném thẳng micro vào DJ tại Drai’s Beach Club ở Las Vegas – Mỹ. Nguyên nhân vì cô cho rằng DJ đã cắt ngắn bài hát của mình quá sớm khiến nữ nghệ sĩ không hài lòng. Một cư dân mạng chứng kiến vụ việc kể rằng Cardi B đã ném micro như ném bóng về phía DJ trước khi bước ra khỏi sân khấu.

Nguồn: Thời báo Văn học Nghệ thuật

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *