Park Ji Sung: “Tôi không muốn nhìn thấy cậu ấy khoác áo MU, một cầu thủ như diễn viên Hollywood”

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi GOAL, cựu sao Quỷ đỏ Park Ji Sung đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Brazil.

Theo quan điểm đến từ Park Ji Sung, Neymar sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho Ngoại Hạng Anh, nhưng anh lại không muốn thấy ngôi sao này khoác áo Man United vì những ồn ào có thể xảy ra vì giới truyền thông.

Neymar được cho là mục tiêu theo đuổi của MU hè này

Cựu tiền vệ người Hàn Quốc nhận định:

“Sẽ thật tuyệt nếu Ngoại Hạng Anh có Neymar, cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc. Rất thú vị khi theo dõi Neymar thi đấu, nhưng tôi có thể hiểu được những dấu hỏi có thể xuất phát từ việc có một cầu thủ như Neymar ở câu lạc bộ của mình.”

“Tôi chỉ là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ này trên sân, nhưng tôi không tin rằng cậu ấy đã đáp ứng được kỳ vọng trong 3 hoặc 4 mùa giải gần đây nhất của cậu ấy với PSG.”

Park không ủng hộ việc Man Utd chiêu mộ Neymar

“Tôi không muốn nhìn thấy cậu ấy khoác áo Man United, khi xét đến sự chú ý quá mức của giới truyền thông mà một siêu sao như cậu ấy sẽ thu hút. Tập thể rất quan trọng và đôi khi vẫn còn rất mong manh. Nhưng tôi chắc chắn tin rằng Neymar sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Ngoại Hạng Anh.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *