Phần cuối vụ bắt “tiu đây” ở Trung Văn: Chị vợ “chui vào hang” khiến “cọp” phải lộ mặt nếu không muốn “ra bã”

Sau nhiều giờ “hóng”, cái kết của clip đánh ghen ở Trung Văn chính thức được dân tình truyền tay nhau.

Tối ngày 21/6, trên mạng xã hội xôn xao clip về việc một người phụ nữ có hành vi dùng mũ bảo hiểm, liên tục đập vào kính một chiếc ô tô nhãn hiệu Mazda BKS 30H-101.xx, nghi là đánh ghen.

Phần cuối vụ bắt "tiu đây" ở Trung Văn: Chị vợ "chui vào hang" khiến "cọp" phải lộ mặt nếu không muốn "ra bã" - Ảnh 1

Theo người đăng tải clip, chủ ô tô đã nói dối vợ là đi công tác nhưng thực chất là đi với bồ, khi đang đi cùng bồ trên đường, bị chị vợ phát hiện và dùng mũ bảo hiểm đập phá kính xe. Sau đó chị vợ còn chui cả vào trong ô tô để đánh ghen.

Phần cuối vụ bắt "tiu đây" ở Trung Văn: Chị vợ "chui vào hang" khiến "cọp" phải lộ mặt nếu không muốn "ra bã" - Ảnh 2

Clip về phần cuối của vụ việc ngay sau đó cũng được dân tình truyền tay nhau. Theo đó, ngay khi chị vợ “vào hang cọp”, cô gái được cho là “tiểu tam” được một người đàn ông khuyên mở cửa xe nên lập tức làm theo và chạy ra ngoài. Tuy nhiên, do đeo khẩu trang và chạy theo chiều ngược lại nên người xung quanh chưa nhìn rõ “giao diện” của kẻ trơ trẽn.

Phần cuối vụ bắt "tiu đây" ở Trung Văn: Chị vợ "chui vào hang" khiến "cọp" phải lộ mặt nếu không muốn "ra bã" - Ảnh 3

Chị vợ và anh chồng sau đó cũng rời khỏi hiện trường để tránh gây rối trật tự công cộng.

Liên quan tới sự việc này, sáng 21/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm) xác nhận, vào chiều qua (20/6), công an phường có nhận được tin báo từ người dân về một vụ xô xát tại đường Trung Thư thuộc địa bàn quản lý của phường.

“Sau  khi nhận được thông tin, đơn vị cử cán bộ ra hiện trường để xác minh, làm rõ. Tuy nhiên khi tới nơi thì mọi người đã giải tán, chiếc ô tô và những người trong clip không còn ở hiện trường”, vị lãnh đạo nói.

Cũng theo chỉ huy Công an phường Trung Văn, mạng xã hội nói rằng đây là sự việc đánh ghen, tuy nhiên cơ quan công an chưa thể khẳng định bản chất sự việc.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Nguồn: We25

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *