Phản ứng của bà Đào Lan Hương khi comment bị dội ảnh ăn hỏi linh đình của Shark Bình

Chia sẻ của vợ cũ Shark Bình giữa lúc Phương Oanh và mẹ chồng đang tất bận chuẩn bị cho đám cưới nhận được quan tâm dư luận.

Giữa lúc dân tình đang “rần rần” bàn tán chuyện Phương OanhShark Bình tổ chức ăn hỏi, vợ cũ nam doanh nhân – bà Đào Lan Hương bất ngờ có động thái lạ. Theo đó, vợ cũ Shark Bình xuất hiện với diện mạo trẻ trung, phong cách thời trang năng động. Dường như, bà Đào Lan Hương cũng không mấy bận tâm đến chuyện chồng cũ chuẩn bị tổ chức lễ ăn hỏi với Phương Oanh.

Cũng theo đó, bà Lan Hương bình luận cho biết đang đưa các con đi du lịch Nhật Bản. Mấy mẹ con đi chơi vui vẻ, không muộn phiền điều gì. Thậm chí bà còn lên kế hoạch đưa các con đi khám phá nhiều nơi khác. Chưa rõ các con có thể có mặt trong h.ôn lễ của Shark Bình hay không nhưng động thái của vợ cũ doanh nhân 8x một lần nữa gây chú ý dư luận.

Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng tràn vào spam ảnh đám hỏi linh đình của Shark Bình và Phương Oanh. Cùng với đó, không ít người đặt câu hỏi cho bà Đào Lan Hương về việc 2 nhóc tì có về kịp sự kiện đặc biệt của bố không. Đáp trả lại dư luận, vợ cũ Shark Bình chọn cách im lặng và tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên các con.

Bình luận của CDM

Được biết, các con của Shark Bình có mối quan hệ thân thiết với Phương Oanh. Thậm chí tại buổi lễ cầu h.ôn đích thân con gái doanh nhân quay clip cho bố và mẹ hai. Chính vì vậy khán giả tin rằng trong ngày vui của Phương Oanh và Shark Bình sự hiện diện của các con là điều dễ hiểu.

Đáng chú ý, lễ ăn hỏi của diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình vừa chính thức diễn ra tại Phủ Lý (Hà Nam) – quê nhà cô dâu vào sáng nay ngày 26/7. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, diễn viên Phương Oanh cùng mẹ chồng và diễn viên Quách Thu Phương đến tiệm áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân để chuẩn bị trang phục. Loạt ảnh tươi vui của Phương Oanh và mẹ chồng nhanh chóng nhận được chú ý dư luận.

Bảng thông báo lễ ăn hỏi của Phương Oanh và doanh nhân Hoà Bình được dựng lên từ chiều 25/7

Phương Oanh sẽ mặc áo dài trong ngày cử hành các nghi thức ý nghĩa với Shark Bình

Nguồn: We25 , Phụ Nữ Số

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *