Phát hiện chồng “núp váy mẹ” sát ngày cưới, cô gái có quyết định “đổi đời”

Đám cưới đã lên kế hoạch và chuẩn bị diễn ra thì cô dâu hủy hôn.

Vừa mới đây, cô gái lên mạng kể chuyện hủy hôn ngay phút chót của mình khiến dân mạng cực kì sốc. Theo đó, mặc dù đã lên kế hoạch từ trước, cả hai cũng đã bàn tính kĩ lưỡng nhưng vì nhà trai không đủ khả năng nên đám cưới đành hủy bỏ, ai về nhà nấy.

Cụ thể, chú rể nhắn tin với bạn gái nói rằng mẹ mình muốn làm đám cưới tiết kiệm, mỗi đám chỉ 100 triệu, đã vậy lại chia đôi 50/50. Hơn thế nữa, nam thanh niên còn đưa ra thêm yêu cầu thuê váy cưới rẻ, cắt giảm phóng sự cưới, ảnh cưới cũng chụp ít lại, đám cưới là phụ, quan trọng là sau này về ở với nhau. Thậm chí tiền cưới thì sẽ đưa bố mẹ chồng cầm “hộ”, khi nào hai vợ chồng cần thì lấy, bản thân chàng trai cũng muốn đám cưới có lãi chứ không bù vốn được, thế thiệt quá.

Qua những yêu cầu vô lý của bạn trai, cô gái quyết định hủy cưới ngay lập tức. Cưới xin là chuyện hệ trọng, cả đời chỉ cưới có một lần, kể cả có làm đơn giản nhưng không thể qua loa, làm cho xong. Mà chi tiết khiến CĐM không đồng tình nhất đó chính là chàng trai muốn đám cưới có lãi, chứ không bù vốn, sợ thiệt. Đám cưới là hạnh phúc của mình, làm chu đáo thì bản thân cô dâu chú rể là người hưởng, sau đó là hình ảnh của hai gia đình. Nếu muốn suy tính thiệt hơn thì tốt nhất là thanh niên nên ra phường đăng kí kết hôn rồi về ở với nhau, để không tốn chi phí nào.

Dưới bài đăng, dân mạng hầu hết là đồng tình với quyết định của cô gái, vì người chồng vốn không có chính kiến, chỉ nghe lời mẹ thì sau này khi có xích mích vợ chồng xảy ra thì chắc chắn người chịu sẽ là cô gái.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *