Quyền Linh kết thúc sớm chương trình vì Việt kiều Mỹ đã ly hôn hai lần vẫn đòi lấy vợ trinh nguyên

MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã gặp phải ca khó khi mai mối cho người đàn ông Việt Kiều 52 tuổi, dù đã trải qua 2 đời vợ nhưng vẫn yêu cầu đối phương về vấn đề trinh tiết.

Cụ thể, trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 871, MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã mai mối cho hai khách mời đó là anh Nguyễn Thanh Dũng (52 tuổi) và chị Chiêm Trần Hoàng Dung (40 tuổi). Cả hai đều đang sinh sống ở TP.HCM.

Theo chia sẻ thì anh Dũng từng có khoảng thời gian dài sống ở Mỹ, anh có nhà cửa ở đó nên thỉnh thoảng vẫn sang. Đến với chương trình, anh Thanh Dũng mong muốn tìm một người phù hợp để lập gia đình cho ba mẹ vui. Nghe thấy chia sẻ này, MC Quyền Linh lập tức bắt bẻ: “Lập gia đình cho ba mẹ vui thì anh có vui không?”. Đáp lại, người đàn ông 52 tuổi vội đỡ lời là tìm cho bản thân trước.

Chia sẻ về tình trường của bản thân, anh Dũng cho biết mình đã trải qua 2 cuộc hôn nhân trong trọn vẹn, có 2 con và đang sống cùng với mẹ ở Mỹ. Anh cũng tiết lộ thêm rằng, về vấn đề tài chính thì cả cuộc đời mình và các con đều không cần phải lo lắng.

Anh Thanh Dũng cho biết mình đã trải qua 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân

Anh Thanh Dũng cho biết mình đã trải qua 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về tiêu chuẩn người bạn đời của mình: “Chuyện ly hôn thì không ai muốn, nhưng cuộc đời mà, nhiều khi mình phải chấp nhận. Tôi muốn kiếm một người coi mình là số một. Người đó phải nghiêm túc trong vấn đề hôn nhân, chưa từng dang dở mối tình nào. Nếu người đó từng lập gia đình và ly hôn cũng không được. Tôi muốn người ta trong lòng chỉ có mình thôi, không có sự so sánh ở đây. Tôi nói thật là muốn một cô gái trong trắng, còn “con gái” đó”.

Anh Dũng mong muốn tìm đối tượng vẫn còn trinh tiết

Anh Dũng mong muốn tìm đối tượng vẫn còn trinh tiết

Nghe đến đây, MC Quyền Linh và Ngọc Lan chỉ biết nhìn nhau ngán ngẩm. MC Ngọc Lan sau đó cũng hỏi thẳng đàng gái về vấn đề trinh tiết. Nữ chính Hoàng Dung thẳng thắn thừa nhận rằng mình “không còn”. Cô nói thêm: “Em từng trải qua ba mối tình, và mối tình nào cũng cách nhau thời gian rất lâu. Em là hướng dẫn viên, đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người nhưng vẫn chưa tìm được một người để kết hôn vì còn thích vui chơi. Lúc đó em nghĩ mình còn trẻ, hãy thực hiện những ước mơ của mình trước, khi đạt được rồi thì lập gia đình sau. Đó là lý do tới giờ em vẫn chưa kết hôn”.

Nữ khách mời Hoàng Dung cũng chia sẻ về lý do dù đã 40 nhưng chưa kết hôn

Nữ khách mời Hoàng Dung cũng chia sẻ về lý do dù đã 40 nhưng chưa kết hôn

Sau những chia sẻ, cả hai MC đều phải thừa nhận rằng đây thực sự là một “ca khó”. Đến khi mở rào để hai khách mời trò chuyện trực tiếp, Thanh dũng cho biết trước đây anh sống khá đơn giản nhưng vì cuộc sống đưa đẩy nên anh ngày càng mất tự tin và bị ám ảnh. Anh nói: “Anh đã về Việt Nam 12 năm, nhưng để kiếm một người như mong muốn thì chưa thấy, rồi lo công việc. Nói thật nếu em muốn từ chối anh hay anh từ chối em cũng chưa chắc được vì duyên do ông trời định, chạy không khỏi đâu”.

Nữ khách mời Hoàng Dung cũng cho biết, đây là lần đầu tiên cô nghe được tiêu chí đặc biệt như vậy từ một người đàn ông đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Cô bày tỏ sự thấu hiểu dành cho đối phương khi có nhiều ám ảnh đồng thời mỗi người cũng có mỗi duyên nợ khác nhau thế nhưng về vấn đề trinh tiết cô thẳng thắn: “Ngày xưa khi còn đi học, đối với em chuyện trinh tiết cực kỳ quan trọng vì em cũng thuộc kiểu người bảo thủ. Sau này khi làm công việc về du lịch, được đi đây đó nên em thay đổi suy nghĩ của mình. Em nghĩ hai người thật sự yêu nhau mới quan trọng, còn chuyện trinh tiết không quan trọng. Bởi nếu hai người không hiểu nhau, không sống được với nhau hay người con gái đó không chân thật, lừa đảo thì cũng không hạnh phúc”.

Đáp lại chia sẻ của đàng gái, người đàn ông 52 tuổi giãi bày về lý do đưa ra tiêu chí chọn vợ là bởi: “Anh bị ám ảnh vấn đề tình cảm nhiều quá rồi. Anh muốn kiếm một người vợ để kết hôn, sau này người đó muốn ở Mỹ hay Việt Nam cũng được. Quan trọng nhất là người đó chưa từng quan hệ để mình cảm thấy yên tâm trong cuộc sống”.

Nhận thấy cuộc mai mối này không thể tiếp tục, MC Quyền Linh đành bất mãn kết thúc. Nam MC chia sẻ: “Trên truyền hình có ai cùng quan điểm với anh Dũng thì chúng ta liên hệ với chương trình, chứ bây giờ thật ra khó lắm. Còn hai bạn có thể làm bạn với nhau. Xin lỗi anh Dũng khi chúng tôi không thể tìm được một tờ giấy trắng như vậy. Cũng xin lỗi Dung rất nhiều khi chúng tôi chưa tìm cho Dung được nửa mảnh ghép nào đó. Chúng tôi đã cố gắng kết nối nhưng không được”.

Hai khách mời bắt tay mong muốn làm bạn sau chương trình

Hai khách mời bắt tay mong muốn làm bạn sau chương trình

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/quyen-linh-ket-thuc-som-chuong-trinh-vi-viet-kieu-my-da-ly-hon-hai-lan-van-doi-lay-vo-trinh-nguyen-715177.html

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *