Rầm rộ clip trưởng BTC Miss World Vietnam nói ‘không muốn dính tới chữ Ý Nhi’?

Đoạn clip liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục gây xôn xao bàn tán.

Thời gian vừa qua, Tân Hoa hậu Ý Nhi trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận khi liên tục có những phát ngôn “vạ miệng” trước truyền thông. Dù đăng quang chưa được bao lâu nhưng người đẹp đã phải thu về lượng anti-fan “khủng”, con số thành viên lên đến 300 nghìn người. Hiện tại, cơn “bão” chỉ trích của dư luận vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù Ý Nhi và phía cuộc thi đã lên tiếng xin lỗi.

Dù lên tiếng xin lỗi, group anti-fan Ý Nhi vẫn cán mốc hơn 300 nghìn thành viên Ảnh 3

Hoa hậu Ý Nhi bị chỉ trích vì liên tục có những phát ngôn “vạ miệng”

Liên quan đến sự việc, mới đây, trên mạng xuất hiện đoạn clip gây chú ý được cắt ra từ livestream của Tổng đạo diễn Miss World Vietnam – Hoàng Nhật Nam. Theo đó, khi ông đang giới thiệu về mẫu áo thun của Miss Grand Vietnam 2023 thì bất ngờ xuất hiện giọng nói được cho là của bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam – nói: “Cái gì mà không dính tới chữ Ý Nhi là ok”. Mặc dù không rõ câu thoại này được nói trong ngữ cảnh nào, tuy nhiên cư dân mạng cũng được phen xôn xao bàn tán.

Clip: Chủ tịch Miss World Vietnam có lời nói gây xôn xao về Ý Nhi (Nguồn: TikTok)

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn, Ý Nhi có chia sẻ về bạn trai như sau: “Cho dù hiện giờ em đã là một hoa hậu thì bạn trai em vẫn là một người bình thường thôi. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn trai của em cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp em (…)”. 

Sau ít ngày, cô tiếp tục gây tranh cãi vì có những lời lẽ được cho là đánh giá thấp giới trẻ, cụ thể: “(…) Trong khi bạn bè đồng trang lứa với tôi chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là một hoa hậu”.

Đến 29/7, Hoa hậu Ý Nhi bật khóc xin lỗi trên livestream, thừa nhận đã sai khi có những phát ngôn thiếu suy nghĩ. Trên trang cá nhân, cô cũng đăng bài viết dài, một lần nữa gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả, và nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. “Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29.07.2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai”, nàng hậu bộc bạch.

Dù lên tiếng xin lỗi, group anti-fan Ý Nhi vẫn cán mốc hơn 300 nghìn thành viên Ảnh 4

Dù đã lên tiếng xin lỗi song hiện tại, số lượng thành viên trong nhóm anti-fan của cô đang tăng lên chóng mặt

Nguồn: SaoStar

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *