Sự thật đằng sau cảnh người vợ quấn khăn tắm đuổi theo chồng giữa đêm

Bắt gặp vợ đang ân ái với người đàn ông khác, người chồng chẳng nói một lời, lập tức rời đi.

Mạng xã hội Trung Quốc vừa truyền nhau đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đuổi theo chồng giữa đêm tối. Đáng chú ý, người phụ nữ không mặc quần áo mà chỉ quấn chiếc khăn tắm, cô chạy theo người đàn ông với vẻ mặt vô cùng hớt hải.

Theo dõi đoạn clip, người phụ nữ vừa chạy, vừa gào thét: “Anh chờ đã, hãy nghe em giải thích”. Tuy nhiên, trái ngược với người phụ nữ, người đàn ông vẫn tỏ ra thờ ơ, vờ như không thấy gì, cứ một mạch chạy về phía trước.

Người vợ đuổi theo người chồng giữa màn đêm tĩnh mịch trong khi chỉ quấn mỗi... chiếc khăn tắm

Người vợ đuổi theo người chồng giữa màn đêm tĩnh mịch trong khi chỉ quấn mỗi… chiếc khăn tắm

Dần dần, vì đã thấm mệt cũng như khoảng cách của hai người đã quá xa, người phụ nữ đành bỏ cuộc, còn người đàn ông biến mất ở đâu không rõ. Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip mới thắc mắc, tại sao giữa đêm khuya thanh tĩnh, người phụ nữ lại ăn mặc hớ hênh như thế mà đuổi theo một người đàn ông?

Nguyên nhân của sự việc sau đó đã được một nhân viên khách sạn gần đó hé lộ. Người này cho biết cả hai là vợ chồng. Tuy nhiên, ngày hôm ấy, người vợ đã lén lút vào khách sạn để ân ái với nhân tình. Người chồng sau một thời gian sinh nghi, cũng đã quyết định theo dõi cô vợ của mình.

Biết được chân tướng sự thật, người chồng vô cùng thất vọng về "bạn đời" của mình

Biết được chân tướng sự thật, người chồng vô cùng thất vọng về “bạn đời” của mình

Ông đã đóng giả làm một nhân viên giao đồ ăn để gõ cửa phòng, nhằm bắt tại trận vợ ngoại tình. Khi mở cửa phòng, người đàn ông sững sờ khi thấy được cảnh vợ đang quan hệ bất chính với “người thứ ba”. Không nói một lời, anh chồng liền quay lưng chạy thẳng ra đường vì ý nghĩ muốn chối bỏ sự thật phũ phàng này.

Sự xuất hiện đột ngột của chồng khiến chị vợ bất ngờ, đành quơ tạm một chiếc khăn tắm của khách sạn để quấn lại rồi đuổi theo người chồng như trong đoạn clip. Có vẻ như, anh chồng đã không cho cô vợ bất kỳ cơ hội để giải thích nào, vì ngoại tình là chuyện khó thể nào chấp nhận được.

Nguồn: We25

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *