Tạm giữ người đàn ông dùng rựa chém chết cha và anh ruột

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định đang phối hợp với Công an thị xã An Nhơn khám nghiệm, điều tra vụ người đàn ông dùng rựa chém 3 người trong một gia đình ở thôn Háo Đức, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn thương vong.

Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 30/10, ông Hồ Thanh Cường (34 tuổi), trú thôn Háo Đức, xã An Nhơn bất ngờ dùng dao Thái Lan và rựa chém vào 3 người thân của mình là ông Hồ Hữu Cảnh (80 tuổi), cha ruột; Hồ Quốc Nhật (42 tuổi), anh ruột và Trương Thị Dư (73 tuổi), mẹ ruột của Cường. Hậu quả, ông Hồ Hữu Cảnh và Hồ Quốc Nhật tử vong; bà Trường Thị Dư bị thương.

tam giu nguoi dan ong dung rua chem chet cha va anh ruot hinh anh 1

Rất đông người dân đến xem vụ việc.

Công an xã Nhơn An, Công an thị xã An Nhơn và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và làm rõ vụ việc. Hiện tại, Công an tỉnh Bình Định đã tạm giữ đối tượng Hồ Thanh Cường để phục vụ công tác điều tra. Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định cho biết:

Có thể là hình ảnh về 7 người, xe môtô, đám đông và đường

“Hồ Thanh Cường cầm rựa và dao thái lan chém anh trai mình từ trong nhà ra ngoài sân. Khi anh trai của Hồ Thanh Cường nằm gục thì Cường tiếp tục rượt chém ông Hồ Hữu Cảnh gục luôn.

Sau đó, Cường tiếp tục dùng rựa rượt chém mẹ mình. Hàng xóm và Công an xã Nhơn An mới phát hiện vụ việc mới dùng cây khống chế Hồ Thanh Cường lại. Mẹ của Hồ Thanh Cường bị thương, được đưa đi bệnh viện.

Công An đang tạm giữ Hồ Thanh Cường để lấy lời khai ban đầu. Thứ 2 là lấy lời khai của những người hàng xóm và tất cả những lời biết việc”.

tam giu nguoi dan ong dung rua chem chet cha va anh ruot hinh anh 2

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường.

chem nguoi 2.jpg

Nguồn: VOV

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *