Ten Hag: “Tôi không biết ngân sách MU bao nhiêu, nhưng những cái tên đó phải cập bến Quỷ đỏ”

Trong buổi họp báo trước trận gặp Brighton, HLV Erik ten Hag không ngần ngại chia sẻ về kế hoạch mua sắm của Man United.

Giám đốc điều hành Richard Arnold từng nói với Ten Hag vào tháng 11 rằng ông sẽ có nhiều tiền hơn để chi tiêu dưới thời chủ sở hữu mới, nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết 6 tháng sau đó bởi gia đình Glazer chưa chốt xong việc bán Man United.

MU phải trả số tiền khủng nếu muốn có Harry Kane

Harry Kane là cái tên mà HLV Ten Hag rất mong muốn gia nhập Man Utd vào mùa hè tới

Số lượng cầu thủ ra đi trong mùa hè này có thể tăng gấp đôi và HLV người Hà Lan ưu tiên ký hợp đồng với một tiền đạo khi MU đang theo đuổi ngôi sao trị giá 90 triệu bảng, Harry Kane.

Dù vậy, Ten Hag thừa nhận ông không biết sẽ phải chi bao nhiêu cho những cầu thủ mới khi kỳ chuyển nhượng mùa hè chỉ còn một tháng là mở cửa.

Cụ thể, Ten Hag cho hay: “Tôi không biết về số tiền chuyển nhượng. Điều duy nhất tôi biết là Man United là một trong những CLB lớn nhất thế giới.”

“Nhưng bạn cần tiền để xây dựng đội hình vì đẳng cấp của cầu thủ quyết định xem bạn có thành công hay không. Cầu thủ ở đẳng cấp cao tốn rất nhiều tiền. Do đó tôi muốn mua cầu thủ nào chắc cầu thủ đó và dùng được ngay. Họ sẽ có tác động nâng cấp chất lượng đội hình ngay lập tức. Tôi không biết ngân sách MU bao nhiêu, nhưng những cái tên đó cần cập bến Quỷ đỏ.”

Man Utd boss Erik ten Hag issues Harry Kane transfer fears as takeover saga rumbles on | Football | Sport | Express.co.uk

HLV Ten Hag đưa ra các yêu cầu khắt khe trong cuộc cải tổ lại Quỷ đỏ

Như vậy, Ten Hag rõ ràng muốn bổ sung nhân sự nhưng còn chờ đợi động thái từ thượng tầng Man Utd.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *