Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở trên đèo Bảo Lộc

Đến gần 11h đêm 30/7, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân còn lại trong vụ sạt lở đất nghiêm trọng xảy ra vào chiều cùng ngày trên đèo Bảo Lộc.

Như vậy, tính đến thời điểm này, thi thể của 4 nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở đất xảy ra trên đèo Bảo Lộc đã được lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng tìm thấy và đưa ngay ra khỏi hiện trường sạt lở đất.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở

Như VOV đã đưa tin, do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, mưa lớn kéo dài gây ra nhiều điểm sạt lở trên đèo Bảo Lộc và dọc tuyến QL20.

Vào lúc 14h30’, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, phần luồng giao thông và tham gia khắc phục các điểm sạt lở nhằm đảm bảo an toàn giao thông đi lại, bất ngờ xảy ra vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại km103+100 trên QL20 khiến 3 chiến sĩ CSGT của Trạm CSGT Mađaguôi (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đóng trên địa bàn huyện Đạ Huoai) gồm thiếu tá Nguyễn Khắc Thường (SN1981), thượng uý Lê Ánh Sáng (SN 1990), thượng uý Lê Quang Thành (SN 1977) và một người dân bị vùi lấp.

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo tìm kiếm nạn nhân và khắc phục hiện trường vụ sạt lở

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo tìm kiếm nạn nhân và khắc phục hiện trường vụ sạt lở

Ngay khi vụ việc xảy ra, Bí thư Tỉnh uỷ Lâm Đồng Trần Đức Quận cùng Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp và Giám đốc, các Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo các đơn vị chức năng huy động hơn 300 người cùng nhiều phương tiện triển khai công tác cứu hộ và tìm kiếm cứu nạn.

Khu vực xảy ra sạt lở nghiêm trọng trên đèo Bảo Lộc

Khu vực xảy ra sạt lở nghiêm trọng trên đèo Bảo Lộc

Sau khi 4 thi thể nạn nhân được lần lượt tìm thấy, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục xử lý hiện trường. Đến 11h30’, ước tính đã có trên 60% khối lượng đất đá của vụ sạt lở đã được giải phóng khỏi nơi sạt lở.

Hiện công tác khắc phục vụ sạt lở đất nghiêm trọng này vẫn đang được các lực lượng tích cực triển khai.

Nguồn: VOV

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *