Toàn cảnh vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não: Bắt nguồn từ mâu thuẫn khi chơi bóng rổ, gia đình xác định mất con

Vụ việc nam sinh lớp 8 bị đánh chết não đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Toàn cảnh diễn biến vụ việc

Vụ việc xảy ra vào chiều 17/3/2024, con trai chị L. là nam sinh N.H.Đ. (14 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) chơi bóng rổ tại sân đình Lệ Mật (quận Long Biên). Tại đây, Đ. mâu thuẫn với nam sinh K. (12 tuổi).

Nam sinh K. sau đó đã gọi anh trai (16 tuổi) và bố ra để đánh Đ. khiến nam sinh này bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 (Hà Nội) và trải qua 2 lần phẫu thuật.

“Cháu bị chấn thương sọ não nặng, tiên lượng tử vong. Do bị tổn thương quá nặng nên sự sống của cháu gần như không còn, cố gắng duy trì sự sống từng ngày bằng máy thở”chị L. phản ánh.

Toàn cảnh vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não: Bắt nguồn từ mâu thuẫn khi chơi bóng rổ, gia đình xác định mất con - Ảnh 1.

Hình ảnh nam sinh điều trị tại bệnh viện

Ngày 25/3/2024, chỉ huy Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não. Đơn vị cũng đã mời những người liên quan đến trụ sở để làm việc lấy lời khai. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Chiều 26/3/2024, người nhà học sinh N.H.Đ. xác nhận việc đưa em Đ. rời Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Em được xác định đã chết não hơn 1 tuần, các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã cố gắng hết sức nhưng không cải thiện được tình hình.

“Gia đình xác định là đã mất con và đang cố gắng giữ vững tâm lý để chuẩn bị lo hậu sự”, đại diện gia đình cho biết.

Toàn cảnh vụ nam sinh lớp 8 bị đánh chết não: Bắt nguồn từ mâu thuẫn khi chơi bóng rổ, gia đình xác định mất con - Ảnh 2.

Chiều 26/3/2024, em Đ. rời Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Gia cảnh éo le: Bố mất sớm, hai mẹ con nương tựa vào nhau

Được biết, hoàn cảnh của gia đình em Đ. khá khó khăn. Cách đây 3 năm, bố của Đ. bị mất do tai nạn giao thông, nhà chỉ còn Đ. và mẹ. Hằng ngày, chị L. đi bán hàng rong, cố gắng mưu sinh để kiếm tiền nuôi cậu con trai ăn học nên người. Đáp lại sự vất vả của mẹ, Đ. chăm chỉ học tập và rất ngoan ngoãn.

Từ khi con gặp nạn, chị L không rời con một bước. Chị L. cho biết, sắp tới gia đình chị sẽ cố gắng giữ vững tâm lý để chuẩn bị lo hậu sự cho con trai được chu đáo. Mong muốn của gia đình chị L. là những người đã đánh con trai chị sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *