“Tôi rất muốn được học hỏi từ HLV Ten Hag. Đến Man United luôn là mơ ước của tất cả cầu thủ.”

Trên Sky News, cựu tiền đạo Benni McCarthy chia sẻ về quãng thời gian tốt đẹp với Quỷ đỏ.

Benni McCarthy gia nhập Man United với tư cách là một trong những thành viên ban huấn luyện của HLV Erik Ten Hag vào mùa hè năm ngoái, mặc dù cả hai chưa từng có thời gian làm việc cùng nhau trong quá khứ. Từng là tiền đạo của Porto và Blackburn Rovers, vai trò của McCarthy là giúp cải thiện hàng tấn công.

Benni McCarthy credited for Manchester United star Marcus Rashford's resurgence | KickOff

McCarthy là chuyên gia tư vấn và cải thiện hàng tấn công của Man Utd

McCarthy nhận được nhiều lời khen ngợi khi Marcus Rashford thi đấu thăng hoa.Ngôi sao 25 tuổi đang có mùa giải hay nhất từ trước đến nay với 29 bàn thắng và 9 pha kiến tạo sau 51 lần ra sân trên mọi đấu trường (theo số liệu thống kê từ trang chủ Man Utd).

Mới nhất, McCarthy chia sẻ: “Erik ten Hag đang cố gắng lặp lại những năm tốt đẹp đã mang lại rất nhiều niềm vui cho cuộc sống của cầu thủ tại Man Utd.”

“Tôi là một phần trong đội của ông ấy, tôi vô cùng phấn khích và không thể tự hào hơn về bản thân mình vì đã học được những gì tôi phải học.”

“Bây giờ tôi đang ở CLB mơ ước là Man Utd. Tôi muốn học hỏi càng nhiều càng tốt từ Ten Hag. Ông ấy thật khiêm tốn, phi thường, giống như một quý ông hoàn hảo.”

Marcus Rashford opens up on his relationship with Benni McCarthy

Benni McCarthy được khen ngợi rất nhiều khi giúp Marcus Rashford thi đấu thăng hoa trong mùa giải năm nay

“Erik ten Hag là một HLV hàng đầu về mặt chiến thuật và về cách muốn đội bóng triển khai lối chơi. Ông có tầm nhìn rất rõ ràng.Tôi rất muốn được hỏi hỏi bởi HLV Erik ten Hag.Đến Man United luôn là mơ ước của tất cả cầu thủ.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *