Video: Phẫn nộ cảnh nữ giáo viên kéo lê, liên tục đá vào bé gái tại trường mầm non

Nữ giáo viên trường Mầm non Đông Sơn, thành phố Tam Điệp kéo lê bé gái ra góc khuất rồi liên tục đá vào người em này.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn video được camera an ninh ghi lại cho thấy, trong lớp học của một trường mầm non, một giáo viên mặc áo phông sọc đen trắng bất ngờ tát vào mặt một bé gái đang ngồi trên ghế nhựa ở lớp học.

Cô giáo tát vào người, kéo lê trẻ mầm non dưới nền gạch vào phòng bên cạnh rồi đánh tới tấp – Ảnh cắt từ clip

Nữ giáo viên sau đó giật mạnh tay trái, kéo lê đứa trẻ vào phòng trong và dùng chân đá vào người. Mặc dù thời điểm trên, trong lớp học còn có một giáo viên khác nhưng người này cũng không can ngăn.

Sau khi kéo lê vào phòng bên cạnh, cô giáo tiếp tục đánh tới tấp vào người cháu bé – Ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 13/7 tại lớp ba tuổi, trường Mầm non Đông Sơn, xã Đông Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Đoạn video nữ giáo viên kéo lê, đánh bé gái tại lớp mầm non được chia sẻ trên MXH.

Liên quan đến sự việc, đại diện Phòng GD-ĐT thành phố Tam Điệp cho hay, đã đình chỉ công tác đối với cô giáo L.T.P. tại Trường mầm non Đông Sơn (xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp) liên quan đến video để giải trình về hành động tát và đá vào người cháu D.T.B.T (sinh 2019) đang học tại trường mầm non này.

“Hiện chúng tôi đã yêu cầu cô giáo làm bản tường trình lại sự việc và phối hợp công an, các đơn vị chức năng để làm rõ nội dung sự việc trên tinh thần giáo viên sai đến đâu xử lý đến đó, không bao che”, vị này cho hay.

Được biết, đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đã tới gia đình học sinh để thăm hỏi và xin lỗi gia đình. Trường Mầm non Đông Sơn là trường công lập, thành lập năm 1997. Hiện trường có hơn 600 học sinh ở hơn 20 lớp.

Nguồn: Gia Đình & Xã Hội

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *