Vợ cầu thủ HAGL tử nạn khóc nghẹn trong vô vọng, đi tìm chồng nhưng không biết chồng ở đâu

Vợ của ngoại binh HAGL gào thét khi nghe tin chồng gặp tai nạn giao thông.

Tại căn chung cư được CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cấp cho các ngoại binh, vợ của tiền đạo Paollo Madeira Olivera chỉ biết khóc và thét lên trong vô vọng khi nghe tin chồng gặp tai nạn. Không biết tiếng Việt Nam, không người quen thân thích, không biết đường sá đi lại và cũng không biết giờ chồng ở đâu.

Dường như cảm xúc lúc này của cô chỉ là bất lực. Sau khi tìm đủ mọi cách để liên lạc với CLB HAGL, một thành viên làm việc ở học viện đã đến nhà để an ủi cô. Theo lời kể lại, nữ cán bộ của HAGL đã không thể kìm được nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh nhà cửa đã được thu dọn ngăn nắp, hai vali đồ được xếp ngăy ngắn. Cô gái này đã hoàn tất xong xuôi mọi việc để chờ chồng về cùng cái hẹn 15h00 ngày 12/8 sẽ cùng nhau chuẩn bị về nước thăm mẹ.

Nhưng có lẽ lời hẹn ấy sẽ chẳng thể nào cùng nhau thực hiện nữa. Cũng vào khoảng 15h hôm đó một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Ia Hrú, Chư Pưh, Gia Lai khiến 3 thành viên của CLB HAGL gồm trợ lý HLV Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí và tiền đạo Paollo Madeira Oliveira qua đời.

Cán bộ của HAGL cùng vợ của ngoại binh sinh năm 1996 vội bắt xe đến hiện trường. Tại đây cô gái thẫn thờ khi nhìn thấy chồng lần cuối. Khoảnh khắc cô đứng từ xa nhìn về chồng được cầu thủ A Hoàng ghi lại, đôi mắt ấy chứa đựng một sự tuyệt vọng, một cảm xúc trong lòng như vỡ vụn.

Vợ cầu thủ HAGL tử nạn khóc nghẹn trong vô vọng, đi tìm chồng nhưng không biết chồng ở đâu - Ảnh 1.

Vợ của Paollo khi nhìn thấy thi thể chồng

Thi thể của Paollo được đưa về bệnh viện và chờ người nhà từ Brazil bay sang Việt Nam đón anh về với mẹ. Vợ của ngoại binh này trở về căn chung cư quen thuộc của hai vợ chồng, cả đêm qua cô không ngủ, những giọt nước mắt cứ chảy dài trên má.

Vợ cầu thủ HAGL tử nạn khóc nghẹn trong vô vọng, đi tìm chồng nhưng không biết chồng ở đâu - Ảnh 2.

Ngoại binh Paollo Madeira Oliveira và vợ

Đời cầu thủ là thế, nay đây mai đó nên người thân của họ cũng phải đi khắp nơi làm điểm tựa để chồng an tâm thi đấu. Trận đấu giữa HAGL và SLNA ngày 11/8 cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của chân sút gốc Brazil và mang quốc tịch Bồ Đào Nha ở đấu trường V.Legaue. Còn cô gái này đã ở bên Paollo suốt chặng đường vừa qua khi anh đến Việt Nam thi đấu. Và cô vẫn đang chờ để đưa chồng về với mẹ.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *