Vụ bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 bà cháu tử vong: Người mẹ khóc ngất trong lễ tang

Ngày 27/5, làng biển thôn 9 (xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) chìm trong tang thương trước cái chết của 3 bà cháu trong vụ bé 4 tuổi vặn tay ga khiến xe máy đâm vào tường rào.

Trước đó vào 8h sáng ngày 26/5, chị Nguyễn Thị Ngọc Thơm (26 tuổi) điều khiển xe Air Blade chở phía sau bà Huỳnh Thị Ráng (53 tuổi, mẹ chồng chị Thơm) và hai con: Trần Nguyễn Hoàng Yến (4 tuổi), Trần Nguyễn Tuấn Kiệt (1 tuổi) để đi khám bệnh.

Khi đến trước nhà cha ruột chị Thơm xã Mỹ Thắng để gửi cháu Yến, trong lúc xuống xe, cháu Yến vô tình vặn tay ga làm xe máy lao vào hàng rào xi măng của một nhà dân gần đó.

Hậu quả, bà Ráng, cháu Kiệt, cháu Yến chết trên đường đi cấp cứu, chị Thơm bị thương nặng cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

“Tụi nhỏ bỏ tôi đi hết rồi…”

Từ hôm qua đến nay, không khí tang thương bao trùm trong ngôi nhà của ông Trần Nhỏ (55 tuổi, ở thôn 9, xã Mỹ Thắng, bố chồng của chị Thơm). Bà con nghe tin lần lượt cùng đến chia buồn, tiễn đưa ba bà cháu trong vụ tai nạn đau lòng trên.

Vụ bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 bà cháu tử vong: Người mẹ khóc ngất trong lễ tang - Ảnh 1.

Người dân đến chia buồn cùng gia đình sau mất mát quá lớn

Theo bà con trong làng cho biết, gia đình ông Nhỏ thuộc diện khó khăn. Ông và bà Ráng sinh 5 người con, lớn nhất 32 tuổi, nhỏ nhất mới 7 tuổi. Vợ chồng ông quanh năm làm ăn tích cóp, xây được căn nhà cấp 4 vào năm trước thì bỗng hôm nay tai họa ập đến bất ngờ.

Ông Nhỏ như người mất hồn trong lễ tang, ngồi nhìn bàn thờ ba bà cháu giữa căn nhà trống trơn. Bà con ai nấy cũng xót xa.

Vụ bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 bà cháu tử vong: Người mẹ khóc ngất trong lễ tang - Ảnh 2.

Nhìn di ảnh nạn nhân nhỏ nhất là cháu Kiệt (1 tuổi), ai cũng kìm nén giọt nước mắt

Trong nỗi đau vừa mất mẹ, vừa mất 2 con, anh Trần Văn Nam (27 tuổi, con trai ông Nhỏ và là cha của hai bé tử vong) cúi mặt đau xót: “Hôm trước tôi đi biển về, dự định sẽ dành nhiều thời gian chơi với 2 con. Các con thấy tôi về vui lắm, còn ôm tôi, giờ đây tụi nhỏ bỏ tôi đi hết rồi, mẹ tôi cũng đi theo 2 cháu, tôi biết sống làm sao đây…”.

Người mẹ cố chụp lấy tay lái nhưng không kịp

Ngồi cạnh anh Nam, chị Thơm liên tục bật khóc dù vết thương của chị sau vụ tai nạn vẫn chưa lành lặn. Chị cho biết, 2 anh chị cưới nhau được 5 năm. Vợ chồng vừa xây được căn nhà riêng cho gia đình nhỏ sinh sống thì 2 con đã bỏ anh chị mà đi.

Vụ bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 bà cháu tử vong: Người mẹ khóc ngất trong lễ tang - Ảnh 3.

Vợ chồng anh Nam và chị Thơm đang phải gánh nỗi đau quá lớn

Kể lại vụ việc đau lòng hôm qua, chị Thơm cho biết chị chở mẹ chồng và con gái (bé Yến) cùng đi khám bệnh cho con trai nhỏ (bé Kiệt). Khi đưa bé Yến cho ông ngoại để cháu vào với ông thì bất ngờ Yến nhảy ngược lên xe rồi vô tình vặn mạnh tay ga xe máy.

“Tôi cố chụp lấy tay lái nhưng mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Chiếc xe lao như bay vào bờ tường rào, 3 bà cháu văng sang một bên, tôi cũng bị văng ra một bên”, chị Thơm kể lại thời khắc kinh hoàng.

Vụ bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 bà cháu tử vong: Người mẹ khóc ngất trong lễ tang - Ảnh 4.

Chị Thơm khóc ngất trong tang lễ đau thương của mẹ chồng và 2 con nhỏ

Ông Nguyễn Văn Dũng, bí thư Huyện ủy Phù Mỹ (Bình Định) đã phối hợp cùng chính quyền xã đến chia buồn với gia đình các nạn nhân và hỗ trợ gia đình mai táng.

“Đây là sự việc rất đau lòng. Tôi mong mọi người cẩn trọng, đừng lơ là khi chở con nhỏ trên các phương tiện để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc” – ông Dũng chia sẻ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vu-be-4-tuoi-van-tay-ga-xe-may-3-ba-chau-tu-vong-nguoi-me-khoc-ngat-trong-le-tang-20230527180856261.htm

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *