Vụ cô dâu nhất quyết hủy cưới vì thiếu sính lễ: Chú rể lên tiếng đính chính

Sau khi phát hiện vợ đang bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội, chú rể đã làm clip để đính chính về sự việc; đồng thời nhận lỗi về bản thân và hứa không làm vợ buồn.

Những ngày gần đây, cư dân mạng không ngừng tranh cãi trước câu chuyện về buổi lễ đính hôn của một cặp đôi. Cụ thể, khi đến nhà gái làm lễ, nhà trai đã không mang đủ sính lễ như lời hứa hẹn trước đó, điều này khiến cô dâu không hài lòng, tỏ ra bực dọc và nhất quyết hủy cưới.

Vụ cô dâu nhất quyết hủy cưới vì thiếu sính lễ: Chú rể lên tiếng đính chính Ảnh 1

Theo bài đăng này, nhà trai có nạp tài 3 cây vàng cùng 40 triệu đồng. Trong 40 triệu này bao gồm nạp tài 30 triệu đồng và cho cô dâu 10 triệu đồng may đồ”.

Tuy nhiên, khi nghe đọc xong số quà sính lễ, cô dâu không chịu ra ngoài làm lễ đính hôn mà nhất quyết yêu cầu nhà trai phải đem đủ 3,3 cây vàng cùng 50 triệu đồng tiền nộp tài mới đồng ý cho cưới.

Cuối cùng, chủ nhân bài viết chia sẻ rằng gia đình nhà trai đã “quay xe” ra về. Buổi thành hôn phải hủy bỏ, chú rể ở lại nói chuyện với cô dâu.

Vụ cô dâu nhất quyết hủy cưới vì thiếu sính lễ: Chú rể lên tiếng đính chính Ảnh 2

Cô dâu trong vụ việc tỏ thái độ khó chịu khi nhận được sính lễ không như lời hứa trước đó của nhà trai

Giữa lúc dân tình đang xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều về đám cưới này, mới nhất, người được cho là chú rể trong câu chuyện đã đăng tải một đoạn video giải thích về vụ việc.

Theo đó, chú rể nhận lỗi về phía bản thân mình và hứa sẽ không làm cho cô dâu của mình buồn nữa.

Cũng theo lời chia sẻ của chú rể, bố mẹ chú rể đã mất, trước ngày diễn ra lễ nạp tài, chú rể đã đưa đủ vàng và tiền nhờ bà cô hàng xóm lên đưa giùm. Tuy nhiên, không hiểu tại sao bà cô hàng xóm này lại đưa thiếu 2 chiếc kiềng cổ, 1 cây vàng và 10 triệu mà không nói lý do.

Do họ hàng bên đằng trai không hiểu vấn đề, tưởng cô dâu tham tiền nên đã vùng vằng bỏ về, chú rể ở lại và vẫn làm đám như bình thường, sau đó lên mạng thì thấy cháu gái đăng clip với nội dung tố gia đình cô dâu.

Sau khi phát hiện vợ đang bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội, chú rể đã làm clip để đính chính về sự việc; đồng thời nhận lỗi về bản thân và hứa không làm vợ buồn.

Vụ cô dâu nhất quyết hủy cưới vì thiếu sính lễ: Chú rể lên tiếng đính chính Ảnh 3

Cô dâu – chú rể trong sự việc gây tranh cãi đã làm clip đính chính, trong đó, chú rể nhận lỗi về phía mình và hứa không để cho vợ buồn nữa.

Ngay sau khi đoạn clip đính chính của chú rể xuất hiện trên mạng xã hội một lần nữa nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù đã nắm được ngọn ngành câu chuyện, tuy nhiên, cô dâu vẫn khiến nhiều người không mấy thiện cảm vì trước đó đã có thái độ khó chịu với gia đình chồng trong ngày trọng đại.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng thắc mắc về nhân vật “bà cô hàng xóm” là ai, có mục đích gì mà lại đưa thiếu sính lễ cho cô dâu để xảy ra sự việc không đáng có gây xôn xao mạng xã hội như những ngày vừa qua.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vu-co-dau-nhat-quyet-huy-cuoi-vi-thieu-sinh-le-chu-re-len-tieng-202306051534525834.html

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *