Xe chở CLB bóng đá trẻ Quảng Nam bị lật, một cầu thủ qua đời

Ngày 25-6, ô tô chở CLB bóng đá trẻ Quảng Nam đã không may gặp tai nạn trên đèo Vi Ô Lắc giáp ranh giữa Kon Tum và Quảng Ngãi. Một cầu thủ không may đã qua đời, một số cầu thủ khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

Sau khi kết thúc lượt đi Giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2023 diễn ra trên sân Kon Tum vào chiều 24-6, đội trẻ Quảng Nam lên đường trở về sân Tam Kỳ để chuẩn bị cho lượt về vào sáng 25-6.

Đội trẻ Quảng Nam thi đấu ở Giải hạng nhì quốc gia 2023 gặp tai nạn xe ở đèo Vi Ô Lắc - Ảnh: VIẾT ĐỊNH

Đội trẻ Quảng Nam thi đấu ở Giải hạng nhì quốc gia 2023 gặp tai nạn xe ở đèo Vi Ô Lắc – Ảnh: VIẾT ĐỊNH

Không may trên đường về, ô tô chở đội bóng đá trẻ Quảng Nam gặp tai nạn mất thắng, lật ở đèo Vi Ô Lắc, vùng giáp ranh giữa huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum và huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, HLV trưởng CLB bóng đá hạng nhì Quảng Nam, ông Đặng Đức Nhật, cho biết tai nạn đau thương đã khiến một cầu thủ qua đời. “Chúng tôi đang tích cực chạy chữa, chăm lo cho những người bị thương”, ông Nhật thông tin.

Ông Nguyễn Thanh Hồng – giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam – thông tin với Tuổi Trẻ Online rằng đã cử lực lượng đến hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn ô tô khiến 1 cầu thủ CLB bóng đá trẻ Quảng Nam thiệt mạng - Ảnh: VIẾT ĐỊNH

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn ô tô khiến 1 cầu thủ CLB bóng đá trẻ Quảng Nam thiệt mạng – Ảnh: VIẾT ĐỊNH

Cầu thủ không may qua đời tên V.M.H. (21 tuổi). 3 cầu thủ khác bị chấn thương được sở và CLB bóng đá Quảng Nam chở thẳng về Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam để điều trị. Một số cầu thủ khác chỉ bị xây xước nhẹ được đưa về khách sạn ở Kon Tum để nghỉ ngơi.

Theo ông Hồng, đối với cầu thủ thiệt mạng, lãnh đạo sở và CLB bóng đá phối hợp với cơ quan chức năng phía Kon Tum làm các thủ tục đưa về Quảng Ngãi (quê cầu thủ này) để phối hợp với gia đình lo hậu sự.

Trong 3 người bị thương có 2 cầu thủ bị nhẹ, bên cạnh đó còn có 1 cổ động viên đi theo cổ động cho đội bị gãy tay đang được điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Cầu thủ CLB hạng nhì Quảng Nam kể lại lúc xe mất thắng, lật ở đèo Vi Ô Lắc

Bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn – Giám đốc bệnh viện đa khoa Quảng Nam – cho hay trong 3 người nhập viện có 2 cầu thủ bị vết thương phần mềm, được các bác sĩ điều trị, khâu vết thương, tình hình sức khỏe ổn.

Một cổ động viên khác đi theo bị gãy tay đã được các bác sĩ mổ xong, đang được điều trị ở khoa chấn thương chỉnh hình.

Cầu thủ Lương Quang Huy - một nạn nhân vụ tai nạn ô tô của CLB trẻ Quảng Nam đang nằm viện ở bệnh viện đa khoa Quảng Nam - Ảnh: LÊ TRUNG

Cầu thủ Lương Quang Huy – một nạn nhân vụ tai nạn ô tô của CLB trẻ Quảng Nam đang nằm viện ở bệnh viện đa khoa Quảng Nam – Ảnh: LÊ TRUNG

Nguồn: Tuổi Trẻ

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *