Xe ô tô đối đầu xe tải lúc rạng sáng ở Lâm Đồng, 3 người tử vong, 4 người bị thương

Chiếc xe ô tô con trên xe chở 6 người tông trực diện với xe ô tô tải lúc rạng sáng 8/7, đoạn qua huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) khiến 7 người thương vong.

Sáng 8/7, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo huyện Đức Trọng đã đến hiện trường vụ xe ô tô đối đầu xe tải lúc rạng sáng khiến 7 người thương vong để chỉ đạo lực lượng cứu hộ cứu nạn những người bị thương, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong. Đồng thời, chỉ đạo điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.

Xe ô tô đối đầu xe tải lúc rạng sáng ở Lâm Đồng, 7 người thương - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo huyện Đức Trọng đến bệnh viện thăm hỏi người gặp nạn được điều trị trong vụ xe ô tô đối đầu xe tải lúc rạng sáng, 7 người thương vong.

Theo đó, vụ tai nạn trên xảy ra lúc gần 4 giờ sáng, trên Quốc lộ 20, đoạn thôn Hiệp Thuận, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng. Vào thời điểm trên, xe ô tô tải mang biển số 50H-002.96 do anh Lê Như Anh (28 tuổi, Phù Cát, Bình Định) điều khiển lưu thông theo hướng TP.Đà Lạt đi huyện Di Linh va chạm ô tô con biển số 93A-045.91 do ông Trần Văn Quân (42 tuổi, Phước Long, Bình Phước), chở theo 6 người chạy hướng ngược lại.

Xe ô tô đối đầu xe tải lúc rạng sáng ở Lâm Đồng, 7 người thương - Ảnh 2.

Hiện trường vụ xe ô tô đối đầu xe tải lúc rạng sáng, 7 người thương vong.

Sau cú va chạm mạnh đã khiến 2 người tử vong trên xe, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu. Người dân và lực lượng chức năng đã đưa được 4 người bị thương khác đến bệnh viện cấp cứu. Theo đó, 3 người tử vong là T.T.C.H, H.T.T và T.T.T.T.

Ngay sau đó, Tổ tuần tra kiểm soát Prenn – Đội Cảnh sát giao thông đường bộ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Lâm Đồng đã phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Trọng và Viện KSND huyện tiến hành khám nghiệm hiện trường, giải tỏa ùn tắc giao thông.

Xe ô tô đối đầu xe tải lúc rạng sáng ở Lâm Đồng, 7 người thương - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Trần Văn Quân điều khiển xe ô tô con biển kiểm soát 93A-045.94 không đi đúng phần đường quy định gây tai nạn giao thông.

Bước đầu, 2 tài xế lái xe được kiểm tra nồng độ cồn nhưng không có nồng độ cồn trong hơi thở. 2 người này cũng được kiểm tra ma túy nhưng chưa có kết quả.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Nguồn: Dân Việt

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *