Ý Nhi đặt tên mình trước vua Quang Trung, NTK Đỗ Mạnh Cường: ‘Nên tước vương miện để làm gương’

Khi được hỏi về 3 người nổi tiếng ở Bình Định, Ý Nhi đã đặt tên mình đầu tiên.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại, Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi đang là tâm điểm chỉ trích của mọi nhà bởi những phát ngôn “vạ miệng”. Và antifan luôn tìm cách bới móc những phát ngôn khác của nàng hậu để mang ra bàn tán. Sau những câu nói về bạn trai hay bạn bè đồng trang lứa thì mới đây, dân tình phát hiện thêm chân dài gốc Bình Định tự tin đặt tên mình trước cả những vị anh hùng dân tộc.

Ý Nhi gặp sóng gió từ những ngày đầu sau khi đăng quang

Ý Nhi gặp sóng gió từ những ngày đầu sau khi đăng quang. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trong một buổi phóng vấn cùng 2 á hậu sau đăng quang với báo chí, khi được hỏi rằng hãy kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định thì người đẹp sinh năm 2002 tự tin khẳng định “em”, sau đó mới đến nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung.

Câu trả lời của Ý Nhi khiến nhiều người bất ngờ trước độ tự tin mà cô đang có. Nhiều người cho rằng việc đạt được danh hiệu cao quý tại một cuộc thi hoa hậu lớn là bước thành công của chân dài 21 tuổi, thế nhưng việc cho rằng mình đã bước lên một vị trí mới, có thể trở thành người nổi tiếng được mọi người ghi nhớ, đặt ngang hàng với 2 cái tên đã góp phần không nhỏ trong sử sách Việt Nam trên nhiều lĩnh vực thì quả thật là thiếu khiêm tốn.

Ý Nhi khá tự tin vào bản thân và điều này khiến khán giả không hài lòng

Ý Nhi khá tự tin vào bản thân và điều này khiến khán giả không hài lòng. (Ảnh: yeah1)

Ý Nhi đặt tên mình trên nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung khi nhắc đến 3 người nổi tiếng ở Bình Định.

Ý Nhi đặt tên mình trên nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung khi nhắc đến 3 người nổi tiếng ở Bình Định. 

Trong khi dư luận vẫn đang phẫn nộ thì mới đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng về những lùm xùm của Ý Nhi. Chia sẻ bức ảnh về câu trả lời của nàng hậu khi “kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định”, nhà thiết kế đình đám cho rằng trong lịch sử cũng nên có một hoa hậu bị tước vương miện để làm gương.

“Thực sự cũng nên có 1 hoa hậu trong lịch sử cần được tước vương miện để làm gương. Mà nếu không bị tước thì cô gái này cũng nên tự trả lại vương miện cho BTC để nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của mình trong những ngày vừa qua. Chỉ như vậy mới cứu được bản thân khỏi sự cuồng nộ của nhiều người thôi.

Chứ mới đăng quang hoa hậu mà group anti gần 400k người rồi thì khó sống trong showbiz lắm! Gia đình em có điều kiện thì nên sống 1 cuộc đời bình yên vì em là con gái, chứ thiệt sự anh thấy cũng thương em trước những áp lực từ dư luận” – Đỗ Mạnh Cường bày tỏ.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho rằng nên có một hoa hậu bị tước vương miện để làm gương

hình ảnh

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho rằng nên có một hoa hậu bị tước vương miện để làm gương. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Những chia sẻ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Từ lúc đăng quang đến nay, Ý Nhi liên tục có những phát ngôn mà chính ê-kíp cũng không thể cứu nỗi. Thậm chí, sự việc này “hot” đến mức không ít nghệ sĩ cũng phải lên tiếng. NSƯT Thành Lộc còn đưa câu nói: “Trong khi các bạn dành thời gian để uống trà sữa…” của nàng hậu vào vở kịch mới để diễn trên sân khấu. Điều này chứng tỏ mọi thứ đã vượt ngoài mức giải quyết.

Giờ đây có lẽ Ý Nhi nên im lặng, ở ẩn một thời gian thay vì cứ xuất hiện ở nhiều nơi như hiện tại vì chắc chắn, antifan sẽ chưa chịu dừng lại. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu nhưng xem ra thật khó khăn với chân dài gốc Bình Định vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ ấy.

hình ảnh

Ý Nhi mất đi thiện cảm của công chúng sau loạt phát ngôn vạ miệng. (Ảnh: FBNV)

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *