YouTuber 1,3 triệu subs tử vong tại chỗ khi phóng xe tốc độ gần 300km/h

Sự việc YouTuber tử nạn gây chấn động dư luận nước này.

Dư luận Ấn Độ mới đây không khỏi bàng hoàng trước thông tin một YouTuber nổi tiếng tử nạn khi đang lái xe phân khối lớn từ Agra tới Delhi.

Truyền thông nước này cho biết YouTuber tên Agastay Chauhan. Anh đã tự quay video trong lúc điều khiển mô tô, tuyên bố sẽ cán mốc 300km/h. Khi chiếc xe gần đạt đến tốc độ này thì Chauhan đã bị đâm vào dải phân cách rồi mất lái.

Khoảnh khắc nam YouTuber mất lái rồi đâm vào dải phân cách

Va chạm mạnh tới mức phá hủy chiếc Kawasaki và làm vỡ cả mũ bảo hiểm của anh. Nam YouTuber bị chấn thương nặng và đã tử vong tại chỗ. Cảnh sát cho biết khi xảy ra tai nạn, đi cùng với Chauhan còn có bốn chiếc xe phân khối lớn khác.

YouTuber 1,3 triệu subs tử vong tại chỗ khi phóng xe tốc độ gần 300km/h Ảnh 2

Chiếc xe của Chauhan tại hiện trường

YouTuber 1,3 triệu subs tử vong tại chỗ khi phóng xe tốc độ gần 300km/h Ảnh 3

Phần đầu xe bị hư hỏng nặng

Agastay Chauhan là một nhà sáng tạo nội dung đứng saukeenh PRO RIDER 1000 trên YouTube với hơn 1,35 triệu người đăng ký. Anh thường xuyên chia sẻ video chạy xe phân khối lớn ở tốc độ cao, gần đây nhất là video Chauhan đạt tốc độ 279km/h được đăng tải vào 3 ngày trước khi xảy ra tai nạn.

Trên các nền tảng mạng xã hội, Chauhan cũng có một lượng fan lớn với chung niềm đam mê xe phân khối lớn. Khi biết tin Chauhan qua đời, nhiều người vô cùng sốc, họ đồng loạt gửi lời chia buồn đến gia đình và cầu nguyện cho nam YouTuber.

YouTuber 1,3 triệu subs tử vong tại chỗ khi phóng xe tốc độ gần 300km/h Ảnh 4

Agastay Chauhan là chủ nhân của kênh YouTube PRO RIDER 1000 với hơn 1,35 triệu người đăng ký

Vụ việc trên cũng chính là lời cảnh tính cho những nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội đang bất chấp tính mạng để sẵn sàng làm clip câu view.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/you-tuber-1-3-trieu-subs-tu-vong-tai-cho-khi-phong-xe-300km-h-202305071508439007.html

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *