Bênh Ý Nhi, ‘bà trùm hoa hậu’ có động thái ‘dằn mặt’ NTK Đỗ Mạnh Cường: Tỏ rõ ‘không tước vương miện’

Giữa ồn ào của Ý Nhi, người ta phát hiện dì Kim Dung đã hủy kết bạn với NTK Đỗ Mạnh Cường.

Chỉ 10 ngày sau khi đăng quang Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi đã trở thành cái tên “hot” nhất trên mạng xã hội. Người đẹp Bình Định bị lập nhiều hội nhóm anti fan vì liên tục có những phát ngôn “vạ miệng”. Có không ít người cho rằng ban tổ chức cuộc thi nên tước vương miện của người đẹp quê Bình Định hoặc khuyên Ý Nhi chủ động trả vương miện trước áp lực dư luận.

Hoa hậu Ý Nhi nhận phải tranh cãi gay gắt bởi loạt phát ngôn sau đăng quang

Hoa hậu Ý Nhi nhận phải tranh cãi gay gắt bởi loạt phát ngôn sau đăng quang.

Trước những tranh cãi xoay quanh phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã đưa ra ý kiến của mình rằng nên có một Hoa hậu bị tước vương miện để làm gương cho những người khác. Theo NTK đình đám, Hoa hậu Thế giới Việt Nam là một cuộc thi danh giá, đại diện cho nhan sắc và trí tuệ của phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, những người đăng quang Hoa hậu cần phải có trách nhiệm với hình ảnh của mình và phải là tấm gương tốt cho mọi người.

Đỗ Mạnh Cường cũng chia sẻ thêm về khó khăn trong showbiz nếu cô gái này vẫn giữ vương miện sau khi đã thu hút sự chú ý của một nhóm anti với gần 400 nghìn thành viên. Anh khuyến khích cô sống một cuộc đời bình yên, đặc biệt vì cô là con gái, và cũng thể hiện tình cảm thương mến đối với cô trước áp lực từ dư luận.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng, mong muốn

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng, mong muốn “dì Dung” tước vương miện Ý Nhi để làm gương.

Ý kiến của Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng nhận được sự đồng tình của nhiều người, song có vẻ không hợp lòng “dì Dung”. Trên mạng xã hội, cư dân mạng tinh ý phát hiện “bà trùm hoa hậu” đã hủy kết bạn với NTK Đỗ Mạnh Cường như một động thái “dằn mặt” vì buông lời chê bài gà nhà. Về phía Đỗ Mạnh Cường, khi phát hiện ra sự việc, anh cũng không ngần ngại đáp rằng điều đó là vui mừng, từ lâu đã không muốn liên quan rồi. Dễ thấy cả hai dường như đã có bất hòa từ trước.

Phải nói, dù không hề lên tiếng hay có động thái quyết liệt nhưng đủ thấy CEO Phạm Kim Dung vẫn rất đề cao gà nhà. Nhiều người còn cho rằng, hành động của “bà trùm hoa hậu” nhưng ngầm khẳng định sẽ không có chuyện tước vương miện của Ý Nhi trong thời gian tới.

“Bà trùm hoa hậu” có động thái hủy kết bạn với nam NTK.

Đỗ Mạnh Cường khẳng định bản thân từ lâu đã không muốn liên quan rồi.

Đỗ Mạnh Cường khẳng định bản thân từ lâu đã không muốn liên quan rồi.

Giữa lúc dư luận trong nước đang chưa hết xôn xao về lùm xùm phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi thì vụ việc đã được đăng tải lên các kênh truyền thông Hàn Quốc. Cụ thể, trang Now News đăng tải bài viết với tiêu đề: “Tước vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt!… Tuổi trẻ cuồng nhiệt, tại sao?”. 

Trong bài viết này, tác giả đã tường thuật lại phát ngôn “Trong khi bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê cùng mọi người thì tôi đã tham gia cuộc thi Hoa hậu” của Ý Nhi. Đồng thời bài viết đề cập tới cuộc tranh cãi giữa vận động viên bơi lội Kim Sơn và Hoa hậu Phương Lê về Ý Nhi, cũng như sự việc nàng Hậu bị lập nhóm anti-fan lên đến hàng trăm nghìn thành viên, bị khán giả đề nghị tước vương miện.

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về những ồn ào của Ý Nhi

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về những ồn ào của Ý Nhi.

Đáng chú ý, trong phần thể hiện cảm xúc dưới bài viết, đã có tới 939 người chọn cảm xúc phẫn nộ, áp đảo hơn hẳn so với những biểu tượng cảm xúc khác.

Đáng chú ý, trong phần thể hiện cảm xúc dưới bài viết, đã có tới 939 người chọn cảm xúc phẫn nộ, áp đảo hơn hẳn so với những biểu tượng cảm xúc khác.

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *