Bức xúc clip cán bộ trường túm cổ áo, đẩy nữ sinh cấp 2 vào tường

Trên mạng xã hội đang xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh thầy giáo cấp 2 ở Đà Nẵng túm cổ áo và có những hành động không chuẩn mực với nữ sinh khiến người xem bất bình.

Hình ảnh clip cho thấy, sự việc diễn ra tại phòng truyền thống của Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật (phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Bức xúc clip cán bộ trường túm cổ áo, đẩy nữ sinh cấp 2 vào tường

Đoạn clip ghi lại cảnh cán bộ trường áp sát học sinh nữ vào tường – Ảnh: cắt từ clip

Trong clip thứ nhất, nam giáo viên đứng trên bục của phòng truyền thống, chống hai tay vào tường, áp sát học sinh nữ đứng đối diện.

Trong clip thứ hai, nam giáo viên trên đe nẹt nữ sinh, nói lớn: “Em có cha không, có mẹ không?…”. Giáo viên cũng có hành động túm cổ áo, kéo, đẩy học sinh vào tường, áp sát mặt vào mặt học sinh và lớn tiếng. Trong clip, nữ sinh chỉ biết khóc, sợ hãi.

Thầy giáo này tiếp tục quay sang nữ sinh khác đứng cạnh và có hành động tương tự. Clip sau khi chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước hành động này.

Phóng viên đã nhiều lần liên hệ đến số điện thoại của bà Ngô Thị Thanh Hoa – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, nhưng không nhận được phản hồi.

Một Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật xác nhận, sự việc xảy ra tại trường vào tuần trước. Nhà trường đã có báo cáo với Phòng GD-ĐT quận và làm việc với gia đình học sinh. Nam giáo viên là tổng phụ trách đội, hiện đã bị đình chỉ công tác.

Ông Nguyễn Quang Vinh- Chủ tịch UBND Quận Cẩm Lệ, cho biết, quận đã nhận được thông tin và đang chỉ đạo xác minh, xử lý.

Nguồn: Vietnamnet

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *