Quế Ngọc Hải gọi tên Hồ Tấn Tài sau vụ Hoa hậu Ý Nhi kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định

Hậu vệ Hồ Tấn Tài được đội trưởng đội tuyển Việt Nam gọi tên sau tranh cãi kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định của tân Hoa hậu Ý Nhi.

Mới đây Hoa hậu Ý Nhi lại khiến cư dân mạng xôn xao sau khi kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định. Cụ thể, khi được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định, tân Hoa hậu lập tức đáp: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”.

Câu trả lời của nàng hậu khiến dân tình bất bình vì còn nhắc tới mình trước vua Quang Trung, cô bị cho là thiếu khiêm tốn.

Trong bài đăng của một người bạn, khi nhắc đến người nổi tiếng ở Bình Định, đội trưởng đội tuyển Việt Nam lập tức tag tên đàn em Hồ Tấn Tài. Đáp lại, hậu vệ sinh năm 1997 chỉ biết nói: “Không bình luận”.

Quế Ngọc Hải gọi tên Hồ Tấn Tài sau vụ Hoa hậu Ý Nhi kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải tag Tấn Tài

Câu trả lời được xem là khá tinh tế của cầu thủ đang khoác áo CLB Công an Hà Nội. Anh không bình luận vì không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trong giới thể thao ai cũng biết rằng Hồ Tấn Tài là cái tên thành công nhất của bóng đá Bình Định thời điểm hiện tại.

Quế Ngọc Hải gọi tên Hồ Tấn Tài sau vụ Hoa hậu Ý Nhi kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định - Ảnh 2.

Tấn Tài và Quế Ngọc Hải chuẩn bị tập trung Đội tuyển Quốc gia vào tháng 9 (Ảnh: FBNV)

Quế Ngọc Hải và Hồ Tấn Tài đều đang là những trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện tại, trong khi Ngọc Hải cùng Sông Lam Nghệ An đã chắc suất trụ hạng thì Hồ Tấn Tài cùng CLB Công an Hà Nội đã nỗ lực cho cuộc đua vô địch V.League 2023.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *