Xôn xao chuyện cô gái bị đuổi khỏi chung cư vì nuôi 19 chú chó trong căn hộ, diễn biến sự việc khiến nhiều người hồi hộp theo dõi

Không tìm được phương án giải quyết với ban quản lý chung cư, cô gái bỏ mặc gần 20 chú chó cùng toàn bộ đồ đạc khiến nhiều người ngán ngẩm.

Việc nuôi chó, mèo trong các căn hộ chung cư hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên đây cũng là câu chuyện tranh cãi không hồi kết xoay quanh vấn đề ý thức, gây ảnh hưởng đến hàng xóm và không gian chung.

Mới đây MXH tiếp tục chia sẻ câu chuyện liên quan đến vấn đề nuôi chó mèo ở chung cư thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cô gái bỏ lại gần 20 chú cún cùng đồ đạc sau khi bị đuổi khỏi chung cư

Theo đoạn clip đăng tải, rất đông cư dân sinh sống tại một chung cư trên địa bàn quận 7 đã có mặt dưới sảnh để phản đối việc một cô gái nuôi 19 con chó trong căn hộ. Theo lời cư dân ở đây cho biết, việc nuôi tận 19 con chó đã ảnh hưởng rất lớn đến các cư dân sống trong toà nhà. Vì số lượng chó đông nên thường gây gây ồn ào, mất vệ sinh, ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh.

Tuy nhiên trái ngược với thái độ bức xúc của các cư dân, cô gái này vẫn mặc kệ và còn xảy ra tranh cãi với cư dân, buộc cư dân phải thông báo đến cơ quan chức năng. Thế nhưng dù cho cán bộ công an có mặt để giải quyết nhưng cô gái vẫn tỏ thái độ không hợp tác, mặc cho cơ quan chức năng đưa ra phương án hoà giải giữa 2 bên.

Thậm chí khi quản lý toà nhà đưa ra phương án tìm và giúp thuê 1 kho gần chung cư, trả toàn bộ chi phí vận chuyển nếu cô gái có nhu cầu, nhưng cô gái vẫn không đồng ý rồi bỏ đi để lại 19 chú chó cùng đồ đạc. Người này còn nói thêm sẽ kiện ban quản lý và những người liên quan nếu xảy ra thất thoát, mất mát về tài sản và những chú chó.

Xôn xao chuyện cô gái bị đuổi khỏi chung cư vì nuôi 19 chú chó trong căn hộ, diễn biến sự việc khiến nhiều người hồi hộp theo dõi - Ảnh 1.

Xôn xao chuyện cô gái bị đuổi khỏi chung cư vì nuôi 19 chú chó trong căn hộ, diễn biến sự việc khiến nhiều người hồi hộp theo dõi - Ảnh 2.

Xôn xao chuyện cô gái bị đuổi khỏi chung cư vì nuôi 19 chú chó trong căn hộ, diễn biến sự việc khiến nhiều người hồi hộp theo dõi - Ảnh 3.

Xôn xao chuyện cô gái bị đuổi khỏi chung cư vì nuôi 19 chú chó trong căn hộ, diễn biến sự việc khiến nhiều người hồi hộp theo dõi - Ảnh 4.

Xôn xao chuyện cô gái bị đuổi khỏi chung cư vì nuôi 19 chú chó trong căn hộ, diễn biến sự việc khiến nhiều người hồi hộp theo dõi - Ảnh 5.

Xôn xao chuyện cô gái bị đuổi khỏi chung cư vì nuôi 19 chú chó trong căn hộ, diễn biến sự việc khiến nhiều người hồi hộp theo dõi - Ảnh 6.

Những chú chó bị cô gái bỏ lại từ đêm hôm trước đến qua ngày hôm sau mới quay lại đón.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ai nấy đều không đồng tình trước thái độ cũng như cách hành xử của cô gái khi xảy ra sự việc. Trên mạng xã hội, sự việc thu hút sự quan tâm của rất đông người, ai nấy đều tỏ ra lo lắng cho số phận của 19 chú chó bị bỏ rơi.

Việc nuôi thú cưng tại chung cư là vấn đề khá nhạy cảm, vấn còn nhiều tranh cãi. Bên cạnh những hộ gia đình có ý thức về việc giảm thiểu tiếng ồn cũng như giữ vệ sinh thì vẫn còn nhiều hộ gia đình chưa ý thức được những vấn đề này. Chưa kể cô gái trong vụ việc nuôi đến gần 20 chú chó trong một căn hộ.

Được biết sự việc xảy ra tại chung cư P. có địa chỉ tại quận 7, TPHCM. Theo một số cư dân sinh sống gần căn hộ của cô gái cho biết, sự việc đã xảy ra từ lâu (khoảng tháng 12/2023), gia đình người này cũng như nhiều gia đình khác đã chịu ảnh hưởng từ tiếng ồn cũng như vấn đề mất vệ sinh từ căn hộ của cô gái.

Một số cư dân khác cũng cho biết thêm, họ đã nhiều lần phản ánh lên ban quản lý toà nhà nhưng vẫn chưa được giải quyết triệt để. Chỉ đến mới đây, chủ nhà cho cô gái thuê căn hộ mới phát hiện sự việc và không đồng ý để cô gái tiếp tục thuê nhà.

Tuy nhiên thay vì làm việc với chủ nhà cũng như ban quản lý thì cô gái đã bỏ đi, buộc chủ nhà phải tự dọn đồ đạc cùng 19 chú chó của cô gái ra ngoài.

Theo thông tin mới nhất, cô gái được cho là đã quay lại đón các chú chó cũng như dọn đồ đạc, câu chuyện vẫn gây xôn xao khắp cõi mạng.

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *