Chồng ngoại tình vợ lập tức ly hôn, 1 hôm con gái nài nỉ: “Mẹ ơi, cho bố ngủ với con 1 đêm đi” vợ đồng ý nào ngờ 2h đêm phải ú ớ…

Phát hiện chồng ngoại tình cái, Hằng viết đơn ly hôn luôn không tha thứ, bỏ qua gì cả dù chồng giải thích, xin lỗi các kiểu nhưng cô vẫn kiên định. Bởi Hằng là người rất thẳng tính, yêu ra yêu còn léng phéng phản bội là chấm hết luôn. Chịu thua cô vợ cứng đầu Hùng đành chấp thuận ly hôn 1 cách miễn cưỡng.

Ly hôn, Hằng giành quyền nuôi con và Hùng phải dọn đi nơi khác ở. Thế nhưng tối nào đi làm về anh cũng tranh thủ qua thăm con gái vì nhớ. Nhiều lần khó chịu về việc chồng cứ qua suốt Hằng cấm cửa.

– Từ giờ 1 tháng anh chỉ được phép thăm con 2 lần thôi. Đừng có cái kiểu ngày nào cũng sang, tôi dị ứng khi nhìn thấy anh lắm.

– Nhưng con nhớ anh, anh nhớ con. Tụi mình chia tay chứ đâu bắt con gái phải từ mặt luôn cả anh. Thôi em vì con được không??

– Tôi nói rồi, 1 tháng 2 lần. Mai tôi thay toàn bộ khóa nhà, anh đừng hòng vào được.

Không thuyết phục được vợ, Hùng đành chấp thuận luật lệ vợ ban bố. Thế 1 hôm Hùng sang thăm con, ngồi đến 10h Hằng cứ đuổi Hùng về với lý do.

– Tôi mệt rồi, anh về đi cho tôi đi ngủ.

– Cho anh ở lại 1 chút nữa được không?? Ngoài trời thì đang mưa lớn, em lỡ bắt anh về trong thời tiết này ư??

– Kệ anh, tôi không quan tâm!!

– Mẹ ơi, cho bố ngủ với con 1 đêm đi, hôm nay là sinh nhật con mà. Mẹ đừng đuổi bố đi được không, con nhớ bố lắm. Con chỉ ước sinh nhật này, có bố và mẹ ngủ cùng con thôi.

Thấy con gái nói như vậy, Hằng suy nghĩ 1 lúc rồi gật đầu đồng ý. Được vợ cho ngủ lại, Hùng sướng rớ mà ôm lấy con gái cảm ơn rối rít. Thay đồ đi ngủ, Hằng đe chồng.

– Anh ngủ cấm được xâm chiếm địa phận của tôi. Sang là tôi đuổi anh về ngay đó.

– Anh nào dám, tụi mình ly hôn rồi mà.

Tắt điện cả nhà đi ngủ. Thấy lão chồng cũ không dám làm gì, Hằng yên tâm đánh 1 giấc ngủ thật là say cho đến lúc 2h đêm.

Đang ngon giấc Hằng thấy có 1 vật nặng đè lên người mình, rồi thì bàn tay lạnh nào đó đang cố kéo quần cô xuống. Phát hiện bị tấn công, Hằng nổi điên định đạp thì Hùng thở hổn hển bảo vợ cũ.

– 1 nháy thôi, dù sao tụi mình cũng là vợ chồng mà. Khuyến mại cho anh đêm nay nhé, anh sẽ chứng minh cho em thấy anh còn yêu em nhiều đến thế nào.

– Đồ điên. Bỏ tôi ra, đừng có mà được nước lấn tới, con thấy cảnh này tôi giết anh đấy.

– Con anh bế nó sang phòng bên ngủ rồi. Em không phải lo, giờ không gian này là của tụi mình.

– Buông tôi ra, ớ ớ ớ….

Mặc vợ cũ đuổi ra Hùng vẫn cố làm liều cho đến khi xong việc, thấy vợ có vẻ vui vẻ thay vì bực dọc như trước Hùng biết mình đã làm được. Cơ hội đến anh tranh thủ tỉ tê với vợ.

– Vợ ơi, em vẫn còn yêu anh đúng không?? Nếu không yêu anh, thì sao em lại hợp tác với anh trong “chuyện ấy” đến thế. Để anh nói cho vợ 1 sự thật này nhé. Vụ lần trước là anh bị gài, cô ta cố tình ôm hôn anh trước mặt em chứ anh không có tình ý gì với ả cả. Anh thề với vợ có duy nhất lần đó con bé ấy chạm môi anh, chứ anh chưa làm gì nó cả.

– Anh thanh minh với tôi làm gì??

– Vì anh biết vợ còn yêu anh, tin anh?? Tha thứ và tái hôn cho chồng nhá, em không nghĩ cho mình thì phải nghĩ cho con chứ?? Sẽ ra sao nếu nó bị bạn bè chê cười bố mẹ bỏ nhau, không có bố. Em hiểu con gái mình nhạy cảm thế nào mà. Tha thứ cho anh nhé.

– Đó là sự thật chứ??

– Sự thật. Anh thề với trời đất luôn, anh có cô vợ đẹp thế này ngu gì mà ngoại tình. Mình quay lại em nhá.

– Nếu anh có lần sau thì đừng trách em.

– Làm gì còn lần nào nữa. Chỉ có đàn ông ngu mới đi ngoại tình thôi đúng không vợ??

– Khéo nịnh.

Thấy vợ cười, Hùng liền ôm vợ thật chặt và cảm ơn đêm mưa gió bão bùng này. Vợ đã tha thứ cho anh, tụi anh sẽ tái hôn, cùng nhau chăm con và yêu thương lẫn nhau – Điều mà hơn 3 tháng ly hôn nay ngày nào anh cũng mơ ước, giờ thì tốt rồi điều đó đã thành hiện thực, vợ chồng anh lại trở về với nhau như xưa.

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *