Con gái 8 tuổi ngủ một mình nhưng luôn miệng nói chật chội quá, xem Camera mẹ khóc lớn

Cô con gái đêm nào cũng ngủ một mình, nhưng sáng ra lại phàn nàn chật chội…

Lili có một cô con gái hiện đã 8 tuổi. Vì vợ chồng Lili chỉ sinh một con nên cả gia đình đều rất yêu quý cô con gái duy nhất. Nhưng để con học cách tự lập sớm, nên ngày từ ngày bé còn nhỏ, Lili đã cho con đi nhà trẻ và ngủ riêng phòng.

Chuyện cũng chẳng có gì cho đến một buổi sáng, cô con gái nói với Lili: “Mẹ ơi, buổi tối giường chật chội quá, con ngủ cảm giác rất khó chịu”. Lili cười nói: “Con ơi, con ngủ một mình trên giường 2m, làm sao còn chật được? Có gì khác trên giường không? Con chỉ cần bỏ búp bê và truyện tranh của con ra ngoài cho đỡ chật là được”.

Con gái 8 tuổi ngủ một mình nhưng luôn miệng nói chật chội quá, xem Camera mẹ khóc lớn - Ảnh 1

Lili nghĩ rằng đó là câu nói đùa của cô con gái và có thể mình đã chiều con gái quá. Nhưng kể từ đó, con gái cô phàn nàn với mẹ về việc ngủ quá chật mỗi sáng và cô bắt đầu quan tâm đến điều đó. Rốt cuộc, cô ấy đã lắp camera trong phòng của con gái mình.

Ngay ngày đầu tiên lắp camera, đến gần sáng, Lili dùng điện thoại di động kết nối để theo dõi thì thấy cảnh tượng này. Con gái đang say giấc nồng trên giường thì bất ngờ từ cửa có một bóng người bước vào, người này không phải ai khác mà là mẹ chồng cô, Lili cảm thấy sợ hãi.

Lili thấy mẹ chồng lặng lẽ đi đến bên giường, rồi nhẹ nhàng nằm bên cạnh và đắp chăn cho cháu gái xong thì bà ngủ thiếp đi bên cạnh. Khi nhìn thấy hình ảnh đó qua camera giám sát, Lili đã bật khóc.

Ba năm trước, mẹ chồng Lili bắt đầu bị bệnh Alzheimer – hội chứng suy giảm trí nhớ. Bà thậm chí không nhận ra ai trong gia đình, người duy nhất giữ cho bà tỉnh táo và nhớ đó chính là cháu gái của bà.

Con gái 8 tuổi ngủ một mình nhưng luôn miệng nói chật chội quá, xem Camera mẹ khóc lớn - Ảnh 2

Quả thật, tình thương của ông bà đối với các cháu là không thể tưởng tượng nổi. Tuổi càng cao, dù trí nhớ không còn tốt như xưa thì tình yêu thương con cháu cũng chỉ ngày càng sâu đậm chứ không giảm bớt.

Một số người già còn yêu thương cháu nội hơn cả con ruột. Họ quan tâm đến những đứa trẻ bằng cả trái tim.

Sự nuông chiều của người già đối với con cháu khác xa với những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Vì họ đã già và con cái đã lớn, không thể thân mật như xưa. Chính vì vậy, ông bà dành hết tình yêu thương cho các cháu, làm tất cả để vun vén hạnh phúc gia đình.

Nguồn: Thời báo Văn học Nghệ thuật

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *