Nữ nhân viên văn phòng 41 tuổi lỡ ‘dính bầu’ với nam sinh 19 tuổi khi đi làm từ thiện và cái kết xót xa

Mới đây, một nữ nhân viên văn phòng lên mạng tâm sự câu chuyện thật mà như đùa, ở độ tuổi ngoài 40 cô lỡ dính bầu với một nam sinh viên gây nhiều chú ý.

Dưới đây là bài tâm sự của người phụ nữ 41 tuổi trên diễn đàn của Vnexpress thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng, nguyên văn bài chia sẻ như sau:

“Mình là nữ nhân viên văn phòng, đã bước qua tuổi 41, vẫn độc thân và định sống như vậy đến hết phần đời còn lại.

Tuy ngoài 40 nhưng có lẽ do cuộc sống khá an nhàn, không lo âu nhiều nên tôi còn khá trẻ so với tuổi. Biến cố là hồi đầu năm, tôi tham gia vài đợt thiện nguyện nhỏ, có cơ hội quen biết em, cậu sinh viên năm thứ hai, cao to, đẹp trai, đặc biệt rất tình cảm. Chúng tôi trao đổi mạng xã hội, nhắn tin qua lại một thời gian rồi phát sinh tình cảm, chuyện mà trước đó tôi không nghĩ đến. Ban đầu tôi chỉ nghĩ đó là cậu nhóc thích trêu đùa mình, nhưng cậu ấy luôn tỏ vẻ nghiêm túc, chân thành nên tôi đã có phút yếu lòng, chấp nhận rồi trao thân cho cậu ấy. Đầu tháng này, tôi thấy cơ thể có thay đổi lạ nên làm test thì biết đã có bầu. Khi nghe tôi thông báo, vẻ mặt cậu ấy vừa có chút sửng sốt vừa mừng.

Cậu ấy không rũ bỏ trách nhiệm, kêu tôi cứ sinh đi, sau này sẽ nuôi con cùng tôi nhưng cũng nói rằng ba mẹ cậu ấy sẽ khó chấp nhận tôi, nên khó cho tôi danh phận. Tôi hiểu cho cậu ấy nên không đòi hỏi gì, tự nhiên có một đứa con là tôi thấy hạnh phúc rồi. Cậu ấy đề cập muốn chuyển qua ở cùng để chăm sóc lúc tôi mang thai, tôi thấy rất mừng. Tuy nhiên, mấy hôm nay tôi lại suy nghĩ, cậu ấy còn quá trẻ, mình thì 9 năm nữa qua tuổi 50 rồi, sẽ lỡ cỡ cho cả hai.

Tôi muốn dừng mối quan hệ này để cậu ấy tìm được người phù hợp hơn. Xin mọi người cho tôi lời khuyên”.

Nữ nhân viên văn phòng 41 tuổi lỡ 'dính bầu' với nam sinh 19 tuổi khi đi làm từ thiện và cái kết xót xa

Ảnh minh họa: Internet

Ngay sau khi chia sẻ, bài tâm sự của chủ nhân câu chuyện mang thai ngoài ý muốn nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Có người khuyên cô nên dừng lại vì sự chênh lệch độ tuổi, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng cô nên nghĩ cho bản thân và đứa bé mà tiếp tục mối quan hệ này và hiện nay xã hội đã có những cái nhìn cởi mở với cặp đôi đũa lệch.

“Mình nghĩ bạn nên dừng lại mối quan hệ này, hãy cứ coi như bạn xin đứa con này của cậu kia, nếu được hãy chuyển đi nơi khác. Không liên lạc với nhau nữa coi như chưa từng quen nhau vì bạn và cậu kia chêch lệch tuổi tác quá nhiều sống với nhau sau này cũng không hạnh phúc”.

“Bạn nên xác định rõ luôn là làm mẹ đơn thân cho nhẹ lòng”.

“Mưa lúc nào mát mặt lúc đấy thôi. Nhiều cặp cứ rình rang, trai tài gái sắc bla bla…tụ lại rồi cũng tan, rồi tập 3 tập 4. Chuyện bạn ngày mai có tan thì cũng nhìn thấy trước nhưng hãy để lúc đó hay đi. Chúc tác giả khỏe mạnh trong tháng thai kỳ, chúc mẹ tròn con vuông.”

“Tôi thấy không sao, chị cứ tiếp tục. Đời người ngắn lắm, chị nên ích kỷ một chút, nghĩ cho bản thân và đứa con. Dù sao con nó cũng nên được bố nó chăm sóc những năm đầu đời. Ưu điểm ở đây là cậu ấy cũng không muốn rũ bỏ trách nhiệm.”

Nguồn: Sở Hữu Trí Tuệ

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *