Oái oăm bồ của chồng yêu cầu “chính thất” ly hôn nhường chồng, hứa chu cấp 10tr/tháng để cô nuôi con

Yêu nhau từ thời tay trắng, sau 9 năm kết hôn, người vợ ngỡ ngàng nghe tình nhân của chồng đưa ra yêu cầu “không đỡ nổi”.

Chuyện vợ chồng thay lòng đổi dạ có lẽ không còn quá mới mẻ ở thời buổi này. Nhiều người bên nhau mấy chục năm, từ lúc tay trắng khó khăn đến khi dư dả kinh tế vẫn ly hôn, chuyện như cơm bữa.

Tuy nhiên, mới đây mình đọc được tâm sự của một người vợ khi chồng thay lòng. Điều đặc biệt chính là lời đề nghị “không đỡ nổi” từ tình nhân của chồng.

Cụ thể, người vợ này cho biết chị và chồng yêu nhau từ thời đại học. Sau này, cả hai kết hôn và phấn đấu làm ăn để có tiền xây nhà, nuôi dạy con trai. “Khi đã đạt mốc chín năm hôn nhân, tôi mới biết chồng có bồ. Ban đầu, tôi không để ý những thay đổi của chồng cho tới khi bắt gặp chồng nắm tay bồ trên phố. 

Sau đó, tôi theo dõi, tra được địa chỉ của cô ta và tới nói chuyện. Trong lúc trò chuyện, tôi biết cô ta rất giàu có vì số đồ hiệu mặc trên người. Cô ta còn khoe đã tặng cho mẹ chồng tôi các món đồ hàng hiệu đắt tiền. Tôi thấy mình hoàn toàn lép vế với cô ta, cũng không đánh ghen được vì nhà cô ta có bảo vệ riêng. Tôi uất ức tới nỗi muốn khóc”, người vợ cay đắng kể lại.

Khi về nhà nói chuyện với chồng, cô vợ nhận lại thái độ lạnh nhạt dửng dưng từ anh. Lúc này, tình nhân của chồng đã gọi điện và ngỏ lời là “chính thất” nên nhường chồng lại cho cô ấy. Đổi lại, “tiểu tam” hứa sẽ chu cấp cho người vợ và con đàng hoàng.

“Cô ta thậm chí còn bảo ngoài số tiền chồng tôi có nghĩa vụ chu cấp cho con, cô ta sẽ cho tôi thêm 10 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con tới khi con được 18 tuổi. Tôi rất phẫn nộ với đôi này và chưa biết phải làm gì. Tôi cũng hoang mang trước lời đề nghị của “tiểu tam”, người vợ trải lòng.

Oái oăm bồ của chồng yêu cầu "chính thất" ly hôn nhường chồng, hứa chu cấp 10tr/tháng để cô nuôi con

(Ảnh minh họa trái: Dân Việt / ảnh minh họa phải: 2sao)

Thật tình khi đọc tâm sự của cô vợ này, mình không ngờ trên đời có những chuyện không đỡ nổi như vậy. Chẳng rõ người chồng đẹp thế nào, tài giỏi ra sao mà khiến “tiểu tam” yêu đến mức chấp nhận chu cấp cho mẹ con của “chính thất” để đổi lại người đàn ông đã có gia đình.

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời khuyên đến người vợ. Đa số là những bình luận ủng hộ cô nên chia tay chồng và nhận số tiền chu cấp bởi “cơ hội ít có 2 lần”. Việc giữ lại một người đàn ông không còn tình cảm ở bên mình chỉ càng thêm đau khổ. Trong tình cảnh này, người vợ nhận một khoản tiền để lo cho con, tút tát lại bản thân chẳng phải là “vui cả làng” hay sao?

“Chồng bạn muốn đi rồi, có giữ cũng chẳng được, thôi thì bán đi kiếm ít vốn “trên trời rơi xuống” để làm đẹp lại cuộc đời mình. Đừng bán trả góp bạn ạ. Một tháng 10 triệu, một năm 120 triệu, mười năm 1 tỷ 2. Thương lượng bán trọn gói 2 tỷ đi bạn để người ta còn bớt giá là vừa”

“Bán ngay và luôn bạn ạ. Ít ra còn có ít tiền còn hơn giữ 1 người đàn ông vô giá trị. Chỉ có tiền là không bao giờ phản bội chúng ta. Nhưng nhớ bảo cô ta tính ra ví dụ 1 tháng 10 triệu, 1 năm 120 triệu, đưa luôn trước 5 năm để bạn ổn định cuộc sống. Chứ không được vài tháng cô ta lại vứt cái gã đó lại cho bạn đó, thế thì lại mất cơ hội”

“Còn hoang mang gì nữa chị? Đồng ý ngay và luôn đi, dù chị có giữ ông chồng ấy lại thì chỉ thêm khổ mà thôi”

“Mình là mình đồng ý ngay, tiếc gì chồng đấy nữa hả bạn? 9 năm hôn nhân trải qua nhiều thăng trầm rồi, giờ chỉ cần tiền và con. Có tiền đưa con đi du lịch chẳng sướng hơn sao bạn? Ly hôn xong lo làm đẹp lo cho con và mình là ổn rồi”…

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *