Bị bạn trai phản ứng gay gắt vì nuôi em cùng mẹ khác cha du học, cô gái có quyết định được dân mạng vỗ tay rầm rầm

Biết bạn gái nuôi em trai cùng mẹ khác cha đi du học, chàng trai không đồng ý, thậm chí còn cho rằng sau này nếu lấy về sẽ bị cô mang hết tài sản cho nhà ngoại.

Khi yêu, nhiều chàng trai sẽ hỗ trợ bạn gái để lo cho cuộc sống của hai bên gia đình. Tuy nhiên, có người lại muốn kiểm soát luôn tiền và cuộc sống của bạn gái.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về việc bạn trai không muốn cô nuôi em trai đi du học: “Chia tay vì cho tiền em trai đi du học? Chào các bạn mình là nữ năm nay 27 tuổi, mình vừa chia tay mối tình 3 năm chỉ vì mình nuôi em trai đi du học.

Nhà mình hoàn cảnh có chút đặc biệt, 2 đứa mình là cùng mẹ khác cha, cả hai chị em mình đều không có bố và chỉ sống với mẹ, nên mình đặc biệt rất yêu thương em trai mình dù từ bé đến lớn mình đều nghe mấy lời không hay để chia rẽ tình cảm 2 chị em.

Năm nay em mình chuẩn bị thi đại học thì nó báo với mình đã đỗ học bổng của một trường ở Anh, học bổng cũng được 80%, mình cũng tìm hiểu thì thấy học phí của trường đó khá đắt đỏ.

Nên em mình không muốn học, nó bảo em chỉ thi cho biết thôi để xem năng lực mình đến đâu, tiếc là em không đạt được học bổng 100%.

Mình hỏi nó có muốn đi du học không, mình sẽ nuôi em đi du học và lo hết phần chi phí còn lại. Lúc đầu em mình cũng không chịu vì sợ chị tốn tiền bảo học ở trong nước được rồi, nhưng mình biết du học là ước mơ của em trai nên mình hoàn toàn ủng hộ. Mình cũng đủ khả năng để lo cho em trai mình đi du học.

Nhưng sau khi nghe mình kể về việc sẽ nuôi em trai mình đi du học thì người yêu mình đã phản ứng rất gay gắt.

– Em nuôi thằng H*** đi du học á.

– Ừ, nó đỗ được học bổng trường ý mà, nếu bỏ lỡ thì tiếc lắm.

– Em có biết mất bao nhiêu tiền mới đi được không?

– Em lo được mà.

– Em cho nó cả đống tiền đi du học mà em không tiếc à.

– Sao phải tiếc nó là em trai em mà.

– Nó có phải em trai ruột em đâu.

– Anh nói kiểu gì đấy nó do mẹ em sinh ra không phải em ruột em thì là gì.

– Nó không cùng bố với em, nó chỉ là người ngoài mà em nuôi nó đi học đại học.

– Cùng hay không cùng chả liên quan gì cả nó vẫn là em trai em.

– Cái loại suốt ngày lo lót cho nhà ngoại như em, sau này lấy về chắc cái gì cũng mang về ngoại.

– Này anh ăn nói cho cẩn thận nhé, tiền của em, em muốn cho ai nuôi ai là việc của em. Anh nghĩ anh là ai mà cấm em, còn nhà anh có cái gì để em cầm về cho nhà ngoại.

Xong thế là cãi nhau rồi chia tay ạ, mình thấy buồn cười thực sự luôn ấy, tiền của mình thì mình cho em trai của mình có gì sai không ạ?”.

nuôi em trai du học, lý do chia tay, nguyên nhân chia tay, bạn trai ích kỷ

Cô gái chia tay vì bạn trai không muốn cô cho tiền để em trai đi du học.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, cô gái không sai và may khi phát hiện được “bộ mặt thật” của bạn trai: “May chưa lấy. Đúng là ăn ở tốt”, “Làm tốt lắm cô gái”, “Quá chuẩn rồi cô gái, làm chuyến du lịch với mẹ và em trai thôi, coi như làm cái lễ về với cô đơn”, “May chị chia tay không thì không phải 3 năm mà 30 năm sau lòi ra lòng dạ như này thì đến khổ”…

nuôi em trai du học, lý do chia tay, nguyên nhân chia tay, bạn trai ích kỷ

nuôi em trai du học, lý do chia tay, nguyên nhân chia tay, bạn trai ích kỷ

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Nguồn: Ngôi Sao

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *